Giả thuyết: Cảnh Iron Man sống sót trở về trong trailer Endgame chỉ là cú lừa của nhà làm phim?

Long.J , Theo Trí Thức Trẻ

Hồi xưa người hâm mộ cũng bị trailer của Marvel lừa 1 lần rồi đấy, nhớ không?

Dù hàng triệu fan đang vắt óc để đoán xem những gì có thể diễn ra trong Avengers: Endgame, nhà làm phim hoàn toàn có quyền khiến ta há hốc mồm khi phim ra rạp.

Trong trailer mới nhất, có 1 điều fan nào cũng chắc mẩm: Tony Stark đã sống sót trở về trái đất. Tuy nhiên, sẽ ra sao nếu chúng ta đều bị lừa?

Trong teaser đầu tiên, chúng ta thấy Tony và Nebula trên phi thuyền của họ, trôi nổi mông lung giữa vũ trụ đen ngòm. Nước, thức ăn hết sạch và không khí cũng sớm cạn thôi. Người hâm mộ và thậm chí cả NASA đã tính cách cứu Tony trong nhiều tháng liền. Tuy nhiên, trong trailer mới nhất - tỷ phú, dân chơi kiêm nhà từ thiện đã trở về sát cánh cùng anh em Avengers trong những bộ Quantum Realm suit.

Giả thuyết: Cảnh Iron Man sống sót trở về trong trailer Endgame chỉ là cú lừa của nhà làm phim? - Ảnh 1.

Hồi xưa Marvel lừa fan 1 lần bằng trailer rồi, nhớ không? Hulk "xịn" đâu có xuất hiện ở Wakanda

Rõ ràng, nhà làm phim có thể giữ nguyên bí mật đó và ai muốn biết... xin mời ra rạp xem phim? Đây là nói toạc luôn trong trailer, hơi lạ.

Một trang Instagram có quan điểm hoàn toàn khác - Họ đưa ra giả thuyết rằng fan đã bị lừa, cảnh đó được thêm vào cho chúng ta sung sướng chút thôi.

Nếu điều đó đúng, đây không phải lần đầu tiên Marvel làm điều đó. Năm ngoái, trong trailer của Infinity War - chúng ta đã được thấy Hulk tham gia đánh nhau ở Wakanda nhưng trong phim làm gì có.

Giả thuyết: Cảnh Iron Man sống sót trở về trong trailer Endgame chỉ là cú lừa của nhà làm phim? - Ảnh 2.

Vì vậy, có lẽ Tony vẫn đang lơ lửng ngoài vũ trụ và rất có thể sẽ khó lòng cùng Avengers còn lại đi vào Quantum Realm. Ngoài ra, trailer chiếu tại Super Bowl cho thấy các siêu anh hùng mặc trang phục bình thường chứ không phải Quantum Realm suit màu trắng đậm chất tương lai.

Tóm lại, đợi đến tháng 4 đã chứ bây giờ khó mà tin được ai!

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ