Pewdiepie vừa bỏ theo dõi tất cả mọi người trên Twitter, chỉ trừ nhóm nhạc BTS

Long.J , Theo Trí Thức Trẻ

Phần miêu tả bản thân của Pewdiepie được đổi thành "Fan cuồng số 1 của BTS."

Felix Arvid Ulf “Pewdiepie” Kjellberg đang được coi là "ông vua" Youtube thế giới - với hơn 90 triệu người theo dõi. Hiện tại, anh chàng quê Thụy Điển còn bị lôi vào cuộc chiến tranh giành người theo dõi với công ty giải trí T-Series của Ấn Độ.

Hôm nay, Pewdiepie đã mất ngôi vương vào tay T-Series trong vài tiếng đồng hồ. Rất may cho PewDiePie là các fan của anh đã nhanh chóng giúp mọi thứ ổn định lại vị trí cũ. Ngoài những động thái quyết liệt, Pewdiepie còn quyết định bỏ theo dõi tất cả mọi người trên Twitter, chỉ trừ nhóm nhạc BTS đến từ Hàn Quốc.

Pewdiepie vừa bỏ theo dõi tất cả mọi người trên Twitter, chỉ trừ nhóm nhạc BTS - Ảnh 1.

Thậm chí, Pewdiepie còn thay đổi phần bio thành "#1 BTS Stan Account" (Fan cuồng số 1 của BTS)

Với số lượng người theo dõi mà thậm chí là đối thủ của chính BTS, Pewdiepie lại không ngại ngần bày tỏ sự hâm mộ với boyband Hàn. Không những thế, anh Thụy Điển còn tweet 3 bức ảnh về má lúm đồng tiền của Jimin mà mọi ARMY (fandom của BTS) ngây ngất.

Pewdiepie vừa bỏ theo dõi tất cả mọi người trên Twitter, chỉ trừ nhóm nhạc BTS - Ảnh 2.

"Uây nhìn vào má lúm be bé của Jimin kìa..."

Trong quá khứ, Pewdiepie đã chứng minh mình là fan của BTS chứ không phải bây giờ mới thổ lộ. Internet đang tự hỏi đường đi nước bước tiếp theo của anh ta là gì trước sức mạnh của T-Series. Việc tự nhận là "fan lớn nhất" của BTS có khiến Pewdiepie có thêm người theo dõi?