Giả thuyết MCU: Ai sẽ giúp Thor béo giảm cân?

Đức Khương,  

Thor sẽ không còn là Fat Thor trong Thor: Love and Thunder, và sự biến đổi này có thể là nhờ sự trở lại của Jane Foster.

Sau khi trở thành Fat Thor trong Avengers: Endgame, Thần Sấm sẽ trở lại với vóc dáng lực lưỡng trong Thor: Love and Thunder, và động lực đằng sau sự biến đổi đó có lẽ không ai khác chính là Jane Foster.

Mặc dù là thành viên duy nhất của Avengers ban đầu có phim solo sau các sự kiện của Avengers: Endgame, nhưng có thể thấy Thor là một nhân vật không gặp may mắn trong MCU. Thor ra mắt lần đầu vào năm 2011 và gia nhập Avengers vào năm sau, nhưng bộ phim thứ hai của anh, Thor: The Dark World đã gây thất vọng lớn và biến anh thành anh hùng kém may mắn nhất trong vũ trụ kết nối này.

Sau đó, Thor đã trải qua một số thay đổi cần thiết trong Thor: Ragnarok của Taika Waititi, và mang lại cho anh ấy tính cách mới và khiếu hài hước, điều này cũng đã được đưa vào Avengers: Infinity War và Avengers: Endgame, và đó là chìa khóa để kéo dài thời gian anh ấy ở lại MCU.

Giả thuyết MCU: Ai sẽ giúp Thor béo giảm cân? - Ảnh 1.

Thor đã trải qua một sự thay đổi đáng kể khác trong Endgame khi anh ấy rơi vào tình trạng trầm cảm và tăng cân rất nhiều, trở thành "Thor béo", một sự biến đổi bị nhiều người chỉ trích, nhưng cũng khiến nhiều người khác cảm thấy thú vị.

Và một lần nữa, Thor sẽ trở lại để thực hiện một cuộc phiêu lưu mới trong Thor: Tình yêu và Sấm sét. Mặc dù vào thời điểm anh ấy rời Trái Đất cùng với các Vệ binh dải ngân hà vào cuối Endgame, anh ấy vẫn là Fat Thor, tuy nhiên nhân vật này sẽ trở lại với sự mạnh mẽ của mình và hình dáng lực lưỡng trong Thor 4. Tất nhiên, chi tiết về sự biến đổi vẫn chưa được chính thức tiết lộ, nhưng với việc Jane Foster (Natalie Portman) trở lại MCU và trở thành The Mighty Thor, thì rất có thể cô ấy chính là lý do khiến Thor giảm cân và trở lại hình dạng ban đầu.

Sẽ không còn Thor béo

Giả thuyết MCU: Ai sẽ giúp Thor béo giảm cân? - Ảnh 2.

Thor tham gia trận chiến chống lại Thanos trong Avengers: Infinity War, và sau khi rèn được Stormbreaker ở Nidavellir, anh đã đến Wakanda để chiến đấu cùng với một số đồng đội Avengers và các anh hùng khác. Thor đã tiến rất gần đến việc giết chết Thanos khi anh ta dùng Stormbreaker đâm vào ngực của gã Titan điên, nhưng điều này được chứng minh là một sai lầm lớn vì nó không đủ để chế ngự Mad Titan - kẻ sau đó vẫn búng tay để xóa sạch một nửa sự sống trong vũ trụ.

Trong Avengers: Endgame, Thor đã trả thù và chặt đầu Thanos, nhưng anh vẫn tiếp tục bị cảm giác tội lỗi vây quanh, rơi vào trầm cảm, nghiện rượu và tăng cân rất nhiều. Và cuối cùng, Thor đã gạt qua được những điều đó để đồng ý tham gia cùng phần còn lại của những anh hùng sống sót trong Time Heist và ở lại với tư cách là Fat Thor cho đến hết phần còn lại của Avengers: Endgame.

Một trong những câu hỏi lớn nhất xung quanh Thor: Tình yêu và Sấm sét là liệu Thần Sấm có tiếp tục là Fat Thor hay anh ấy sẽ lấy lại vóc dáng, và các bức ảnh đã nhanh chóng xác nhận rằng Thor béo sẽ không còn xuất hiện trong phần phim solo này. Tất nhiên, do ở Avengers: Endgame, khi anh ấy tham gia một cuộc hành trình xuyên không gian với các Vệ binh dải ngân hà, anh ấy vẫn còn thừa cân, nhưng Thor: Love and Thunder sẽ phải giải quyết sự thay đổi mạnh mẽ này và biến nó thành một phần của câu chuyện.

Sự biến đổi của Thor sẽ là một phần của cốt truyện trong Thor: Love and Thunder

Giả thuyết MCU: Ai sẽ giúp Thor béo giảm cân? - Ảnh 3.

Trên thực tế, Fat Thor không được đón nhận nồng nhiệt như các nhà biên kịch của Avengers: Endgame đã hy vọng và sự biến đổi này đã bị chỉ trích nặng nề vì biến Thor thành trò cười. Tuy nhiên, những bức ảnh về Thor 4 đã được phát hành cho đến nay đều cho thấy Thor cơ bắp hơn bao giờ hết, và sự biến đổi này chắc chắn cần phải có một lý do chính đáng.

Fat Thor là một sự biến đổi vô cùng bất ngờ của Thor, vì vậy việc loại bỏ hình ảnh đó sẽ là một phần của cốt truyện trong phần phim solo sắp tới, và việc anh ấy trở lại hình dạng trước đây có thể là một phần trong quá trình tự giảm béo của anh ấy nhưng cũng rất có thể là kết quả của việc đoàn tụ với một người đã rất đặc biệt với anh ấy trong nhiều năm: Jane Foster.

Jane Foster là người khiến cho Thor béo không còn béo

Giả thuyết MCU: Ai sẽ giúp Thor béo giảm cân? - Ảnh 4.

Sau khi hoàn tất quá trình quay phim, Thor: Love and Thunder sẽ gấp rút bước vào giai đoạn hậu sản xuất để kịp nhá hàng một số phân cảnh tại sự kiện San Diego Comic-Con. Với lịch phát hành vào tháng 5/2022, đoạn trailer của bộ phim có thể sẽ được ra mắt.

Như đã đề cập ở trên, Jane Foster sẽ trở lại MCU trong Thor: Love and Thunder. Jane xuất hiện lần đầu trong Thor và trở thành người yêu của anh ấy, điều này tiếp tục diễn ra trong Thor: The Dark World, nơi cô ấy tham gia nhiều hơn vào câu chuyện vì cô ấy bị ảnh hưởng trực tiếp bởi Aether, một trong những Viên đá Vô cực.

Tuy nhiên, Jane Foster đã biến mất sau đó và mối quan hệ của cô với Thor vẫn còn là một bí ẩn, với việc Thần Sấm gọi cô là “former flame” trong Avengers: Endgame. Vì vậy, chúng ta có thể ngầm hiểu rằng Thor đã không gặp Jane trong nhiều năm, vì vậy sự tái hợp trong Thor: Tình yêu và Sấm sét sẽ là một sự thay đổi lớn đối với anh ấy, nó sẽ trở thành động lực có thể khiến anh ấy thực hiện một số thay đổi đáng kể để trở lại vóc dáng cũ khi Jane đã trở lại.


Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày