Giả thuyết mới về "Avengers 4": Chìa khóa đánh bại Thanos nằm trong tủ đồ... Tony Stark?

FONG, Theo Helino 

Một bộ đồ chơi ở Mỹ vô tình tiết lộ tạo hình của dàn diễn viên "Avengers" phần 4 và kéo theo đó là đáp án cho câu hỏi mà phim đã bỏ ngỏ ở cuối phần 3.

Mới đây, một bộ mô hình đồ chơi mới được tung ra thị trường đã vô tình để lộ thiết kế của hai nhân vật trong Avengers. Đó là Thor (Chris Hemsworth) và Rocket với trang phục trắng. Nhìn qua thì cứ tưởng đây chỉ là sáng tạo của hãng làm đồ chơi, nhưng rất có thể chúng còn chứa đựng chìa khoá dẫn tới các chi tiết trong Avengers 4 . Một số fan đã chỉ ra chúng trông rất giống bộ đồ của nhân vật Ghost (Hanna John-Kamen), nhân vật phản diện trong Ant-man and the Wasp , hé lộ mối liên kết về thế giới lượng tử.

Giả thuyết mới về Avengers 4: Chìa khóa đánh bại Thanos nằm trong tủ đồ... Tony Stark? - Ảnh 1.

Một bộ đồ chơi được tung ra thị trường với thiết kế hơi bị "trùng khớp" với trang phục của Phantom.

Từ đó, fan bắt đầu suy đoán rằng phương pháp du hành thời gian qua thế giới lượng tử cùng với những bộ giáp, công nghệ vũ khí mới của Tony Stark (Robert Downey Jr.) sẽ là câu trả lời cho phần 4 của phim.

Bộ giáp trắng để tiến vào vùng không gian lượng tử dành cho Tony Starks

Với lí do đó, một giả thuyết hiển nhiên được đưa ra, đó là Iron Man chắc chắn cũng sẽ có một bộ giáp tích hợp các chức năng sẽ hữu dụng trong thế giới lượng tử để lãnh đạo các Avengers khác du hành vượt thời gian.

Giả thuyết mới về Avengers 4: Chìa khóa đánh bại Thanos nằm trong tủ đồ... Tony Stark? - Ảnh 2.

Dựa trên những giả thuyết, một fan đã sáng tạo ra bộ giáp lượng tử cho Iron Man.

Bộ giáp màu hồng tím cho cô nàng Pepper Potts

Theo luồng câu chuyện được fan tiếp tục "suy ra" thì khi quay trở về quá khứ, với kinh nghiệm từng giao chiến một-chọi-một với Thanos thì Tony Stark có thể sẽ gia cố giáp trụ cho đồng đội của mình, thêm sức mạnh mới và kết nạp thêm đồng đội. Ở đây, chính là Pepper Potts (Gwyneth Paltrow), người tình và cũng là người yêu của Tony Stark. Điều này cũng khá hợp lý, khi mà theo truyện tranh, vốn dĩ Pepper cũng sẽ có bộ giáp của riêng mình và tham chiến với cái tên Rescue.

Giả thuyết mới về Avengers 4: Chìa khóa đánh bại Thanos nằm trong tủ đồ... Tony Stark? - Ảnh 3.

Trước đó, cô nàng Gwyneth Paltrow cũng đã nhá hàng một bức ảnh selfie trong bộ giáp phục cũng màu hồng tím.


Giả thuyết mới về Avengers 4: Chìa khóa đánh bại Thanos nằm trong tủ đồ... Tony Stark? - Ảnh 4.

Bộ giáp của Pepper trong bản gốc truyện tranh.


Ngoài ra, một giả thuyết nữa cũng khá thuyết phục được đưa ra. Đó là công nghệ nano sẽ được Tony Stark áp dụng vào trận chiến vốn không cân sức với Thanos và sẽ làm cân bằng cán cân.

Bộ giáp nano dành cho War Machine

Có giả thuyết cho rằng trong phần 4 Avengers sẽ ngược dòng quá khứ đem theo khẩu pháo proton có sức công phá cực mạnh để phá huỷ Găng Tay Vô Cực của Thanos.Trong chuyến đi trở về quá khứ, người được Tony giao cho sứ mệnh điều khiển thứ vũ khí này sẽ là người bạn thân của Tony, Rhodey - War Machine (Don Cheadle), thông qua một bộ giáp nano mới.

Giả thuyết mới về Avengers 4: Chìa khóa đánh bại Thanos nằm trong tủ đồ... Tony Stark? - Ảnh 5.

War Machine chính là người được chọn để sử dụng vũ khí nano vì trước đó bộ giáp của anh vốn dĩ cũng đã được tích hợp với khá nhiều thể loại súng ống.

War Machine chính là người được chọn để sử dụng vũ khí nano vì trước đó bộ giáp của anh vốn dĩ cũng đã được tích hợp với khá nhiều thể loại súng ống.

Giả thuyết này dựa trên một tấm ảnh mà anh em nhà đạo diễn Russo đã đăng vài tháng trước, với lời khiêu khích: "Look hard" (Hãy nhìn kỹ vào!). Người ta cho rằng trong bức ảnh, một trong hai vị đạo diễn đang ngồi ở trường quay Avengers 4 , và trước mặt ông chính là khẩu pháo hạt proton. Ngoài ra, khẩu pháo này cũng đã từng xuất hiện trong Avengers: Infinity war khi Rhodey chào đón Captain America , Black Widow và Falcon đến với đại bản doanh của các Avengers.

Giả thuyết mới về Avengers 4: Chìa khóa đánh bại Thanos nằm trong tủ đồ... Tony Stark? - Ảnh 6.
Giả thuyết mới về Avengers 4: Chìa khóa đánh bại Thanos nằm trong tủ đồ... Tony Stark? - Ảnh 7.

Fan đã tinh mắt và phát hiện ra khẩu pháo hạt Proton trong bức ảnh của anh em đạo diễn Russo.

Vậy, giáp trụ, vũ khí đã sẵn sàng, còn chờ gì nữa mà không đánh bại Thanos đi thôi Tony?

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ