[Giả thuyết] Ông nội Thanos mới là ác nhân chính của Avengers: Endgame?

  Chíp,  

  Rõ ràng trong Avengers: Endgame sắp tới các siêu anh hùng sẽ đánh bại Thanos và đảo ngược cú búng tay làm bốc hơi một nửa vũ trụ của gã Titan điên loạn. Tuy nhiên, cho tới hiện tại chúng ta vẫn chưa biết Captain America và các đồng đội sẽ làm như thế nào.

  Một giả thuyết mới xuất hiện trên Reddit cho rằng Kronos, ông nội của Thanos, sẽ giúp các Avengers đánh bại chính đứa cháu của mình. Và sau đó, Kronos sẽ trở thành phản diện chính của Avengers: Endgame.

  Theo những gì người dùng ak2sup đăng tải trên Reddit, Kronos có thể đang sống trong Lượng tử giới (Quantum Realm), thế giới mà chúng ta đã thấy trong phần credit của Ant-Man and the Wasp. Các siêu anh hùng sẽ cùng Ant-Man vào Lượng tử giới và được Kronos cho mượn một thiết bị đeo tay giúp họ có khả năng du hành thời gian. Thiết bị này đã xuất hiện trên cổ tay của các siêu anh hùng trong những bức ảnh rò rỉ đầu tiên của Avengers: Endgame.

  [Giả thuyết] Ông nội Thanos mới là ác nhân chính của Avengers: Endgame? - Ảnh 1.

  Tạo hình Kronos trong truyện tranh Marvel

  Với khả năng du hành thời gian, các siêu anh hùng sẽ đánh bại được Thanos và đảo ngược cú búng tay làm bốc hơi một nửa vũ trụ của gã Titan điên loạn. Sau khi giúp Avengers đánh bại Thanos, Kronos sẽ lộ bản chất là một ác nhân bởi hắn ta cũng có một kế hoạch của riêng mình. Cuộc chiến chính, lớn nhất trong Endgame sẽ là giữa các siêu anh hùng kết hợp với Captain Marvel và Kronos chứ không phải Thanos.

  Để củng cố cho giả thuyết của mình, ak2sup đã đưa ra một vài bằng chứng. Thứ nhất, họa sĩ Jim Starlin - người tạo ra Thanos và một số nhân vật khác trong vũ trụ Marvel - đã tiết lộ rằng ít nhất một nhân vật mà ông tạo ra sẽ góp mặt trong Endgame. Thứ hai, Doctor Strange đã quay một cảnh phim với một nhân vật được dựng bằng công nghệ CGI, hoàn toàn có thể là Kronos bởi theo nguyên tắc Kronos không còn thân thể vật lý mà chỉ còn tồn tại dưới đạng thực thể. Cuối cùng, logo của Endgame có màu tím và trong suốt trong khi Kronos cũng có màu tím và trong suốt.

  [Giả thuyết] Ông nội Thanos mới là ác nhân chính của Avengers: Endgame? - Ảnh 2.

  Kronos sẽ xuất hiện để "dạy dỗ" đứa cháu nội của mình?

  Đây không phải lần đầu tiên xuất hiện một giả thuyết cho rằng Thanos không phải phản diện chính của Avengers: Endgame. Thậm chí, có nhiều giả thuyết cho rằng Endgame sẽ giới thiệu một hoặc nhiều nhân vật phản diện mới để sẵn sàng cho chương tiếp theo của MCU.

  Chính hai anh em đạo diễn Russo cũng ám chỉ rằng Endgame sẽ đi theo một hướng mới chứ không chỉ xuay quanh việc đánh bại Thanos và đảo ngược cú búng tay hủy diệt. "Mặc dù hai phim có một liên kết với nhau nhưng giống như những bộ phim Marvel khác, chúng là những câu chuyện riêng biệt", Anthony Russo nói.

  Avengers: Endgame sẽ ra rạp vào ngày 26/4 tới và chúng ta hãy chuẩn bị sẵn tinh thần để đón chờ những bước ngoặt không tưởng mà anh em nhà Russo tạo ra.

  Kronos là ai?

  Theo nguyên tắc truyện tranh Marvel: Kronos là bố của Zuras, ông nội của Thanos và Eros. Ban đầu, Kronos và anh trai Uranos là những người cai trị của Eternals. Tuy là anh em nhưng Kronos và Uranos có tính cách khác biệt hoàn toàn. Uranos khao khát chiến tranh và chinh phạt trong khi Kronos lại ưa chuộng hòa bình. Chiến tranh giữa hai phe nổ ra và Kranos giành chiến thắng, giữ quyền cai trị toàn cõi Eternals. Uranos và phe cánh bị lưu đày không được phép quay trở lại.

  Kronos thích thực hiện những thí nghiệm của mình tại thành phố Titanos. Trong một lần thí nghiệm về năng lượng vũ trụ thất bại tạo ra một vụ nổ lớn, cơ thể vật lý của Kronos bị phá hủy. Tuy nhiên, tâm trí của ông vẫn tồn tại, đồng hóa với vũ trụ và thời gian.

  Quyền năng của Kronos:

  - Là một vị thần toàn trí

  - Nguồn sức mạnh liên kết với vũ trụ

  - Có khả năng điều khiển linh hồn, thao túng vật chất

  - Là hiện thân của thời gian nên có thể điều khiển thời gian một cách dễ dàng

  - Sức mạnh ngang hoặc trội hơn Galactus, Zeus và Odin

  - Có khả năng thần giao cách cảm, dịch chuyển đồ vật, điều khiển tâm trí

  - Có khả năng dịch chuyển giữa các hành tinh, không gian

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ