Giả thuyết thú vị về sự trở lại của Ultron trong Avengers: Endgame khiến fan Marvel sốt sắng

Hieu.D,  

Liệu Ultron có trở lại để đối đầu với Avengers hay thậm chí là Thanos trong phần phim này?

Nếu các bạn còn nhớ, chỉ riêng trong Avengers: Infinity War, Marvel đã khiến khán giả phải đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Đây cũng có thể coi là một trong nhiều yếu tố làm nên thành công của bộ phim, khiến fan yêu siêu anh hùng trải qua nhiều cung bậc cảm xúc lẫn lộn.

Vì vậy, với một siêu bom tấn như Endgame thì chắc chắn Marvel sẽ còn dành cho người xem thêm nhiều bất ngỡ nữa, ví dụ như việc Ultron - kẻ ác ở Avengers 2, sẽ sống lại chẳng hạn.

Giả thuyết thú vị về sự trở lại của Ultron trong Avengers: Endgame khiến fan Marvel sốt sắng - Ảnh 1.

Liệu có phải Ultron sẽ trở lại để đối đầu với cả Avengers và Thanos trong Endgame?

Cụ thể, ý kiến có phần thiếu cơ sở trên đã xuất phát từ một giả thuyết của thành viên /mdv15 thuộc diễn đàn Reddit. Anh này cho rằng ác nhân robot Ultron sẽ trở lại với vũ trụ Marvel một lần nữa. Giả thuyết cho rằng Hawkeye sẽ mất gia đình vì cú búng tay của Thanos, sau đó anh bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm xem chuyện gì đã thực sự xảy ra.

Cuối cùng Hawkeye, nay đã là Ronin, chạm chán với tội phạm ở Nhật Bản và bất ngờ khi phát hiện ra, kẻ cầm đầu băng đảng này không ai khác chính là Ultron. Lý do bởi Nhật Bản đang là quốc gia sở hữu nhiều công nghệ tiên tiến nhất thế giới, Ultron đã lợi dụng điều này cùng lợi thế khoảng cách giữa Nhật Bản và trụ sở của Avengers để ẩn náu, tiếp tục toan tính cho riêng mình.

Chưa hết, nếu để ý kỹ, người xem chúng ta cũng có thể thấy đầu của Ultron đã xuất hiện trong Spider-Man: Homecoming cùng đôi mắt sáng đỏ. Nhân vật tưởng chừng như đã chết Red Skull đã trở lại trong Infinity War, vì vậy không có lý do gì Marvel lại không hồi sinh Ultron cả. Trước đó, một giả thuyết khác của cộng đồng fan hâm mộ Marvel cũng đề xuất Iron Man sẽ chính là người hồi sinh AI hùng mạnh của Ultron, giúp anh điều khiển một đội quân robot đánh lại Thanos.

Giả thuyết thú vị về sự trở lại của Ultron trong Avengers: Endgame khiến fan Marvel sốt sắng - Ảnh 2.

Hình ảnh đầu Ultron xuất hiện trong Spider-Man: Homecoming

Mặc dù vậy, đây vẫn chỉ là những giả thuyết do fan tạo nên. Có thể Ultron sẽ trở lại, bằng cách sang Nhật Bản, nhờ sức mạnh của đá vô cực hoặc bằng một cách khác, cũng có thể Ultron sẽ không thể hồi sinh, nhưng với khán giả chúng ta, chắc chắn vẫn sẽ phải chờ đến ngày công chiếu 26/04 thì mới biết được.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ