Giải pháp làm mát hiệu quả tiết kiệm cho không gian mở, rộng lớn

A.D,  

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc làm thế nào để hạ nhiệt không khí ở những không gian mở, bán mở hay điều kiện không cho phép bạn sử dụng điều hòa nhiệt độ. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn giải pháp làm mát hiệu quả nhất mà lại tiết kiệm tối đa các chi phí cho không gian mở đó là máy làm mát.

Máy làm mát làm mát không khí hiệu quả cho mọi không gian

Giải pháp làm mát hiệu quả tiết kiệm cho không gian mở, rộng lớn - Ảnh 1.

Hình ảnh máy làm mát fujie mới

Máy làm mát không khí là một thiết bị làm mát hiệu quả ở mọi không gian, với tất cả các nhu cầu sử dụng như : Gia đình, phòng ngủ, phòng ăn, phòng khách, quán cafe, nhà hàng, quán ăn, đền, chùa, nhà thờ, hội trường… Bởi máy làm mát hoạt động dựa trên nguyên bốc hơi nước tự nhiên, máy làm mát có thể giảm 5 – 10 độ C, giúp không khí hoàn toàn dễ chịu sảng khoái. Chính vì vậy ở những không gian mở máy làm việc càng hiệu quả.

Máy làm mát giải pháp hạ nhiệt tiết kiệm chi phí

Với giá điện không ngừng tăng như hiện nay sử dụng máy làm mát là hoàn toàn chính xác. Bởi máy làm mát có công suất tiêu thụ điện chỉ bằng 1/10 so với điều hòa nhiệt độ. Ngoài ra, việc đầu tư một chiếc máy làm mát cũng khá khiêm tốn nó chỉ bẳng ½ chi phí đầu tư so với điều hòa nhiệt độ. Với chi phí cực thấp, tiết kiệm điện nên máy làm mát là giải pháp làm mát vừa mang lại sự mát mẻ dễ chịu vừa tiết kiệm cho người sử dụng.

Nên chọn máy làm mát không khí nào?

Trên thị trương hiện nay có khá nhiều thương hiệu máy làm mát, trong đó phải kể tới thương hiệu máy làm mát FujiE sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu (CE). Máy làm mát không khí FujiE có công suất đa dạng, mẫu mã kiểu dáng đẹp được sử dụng nhiều trong các sự kiện ngoài trời, quán cà phê sân vườn, nhà hàng, khu vui chơi giải trí, siêu thị…

Giải pháp làm mát hiệu quả tiết kiệm cho không gian mở, rộng lớn - Ảnh 2.

Hình ảnh Máy làm mát FujiE (mới)

Máy làm mát không khí FujiE được thiết kế thuận lợi trong quá trình sử dụng, có khả năng di chuyển được và dễ dàng lắp đặt mà không cần thợ kỹ thuật, kiểu dáng trang nhã, chi phí đầu tư ban đầu thấp, chi phí vận hành cực thấp, hiệu quả giảm nhiệt cao, hạ nhiệt không khí xuống tới 26°C ±2ºC. Đây là dòng sản phẩm có quạt gió thổi mạnh và xa hơn so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Máy làm mát không khí FujiE với công nghệ làm mát bằng hơi nước sử dụng 100% gió tươi để làm mát và đẩy toàn bộ khí nóng, bụi và mùi ra ngoài vì vậy nó rất thích hợp cho những nơi đông người, ngột ngạt có khói thuốc. Khi sử dụng máy làm mát không khí FujiE bạn sẽ không còn cảm giác mùi hôi ẩm khó chịu, lúc này không gian của bạn sẽ luôn tràn ngập ion âm tốt cho sức khỏe và không khí tự nhiên bên ngoài.

Với khả năng làm mát hiệu quả và tiết kiệm, việc sử dụng máy làm mát không khí FujiE cho những không gian văn mở là sự lựa chọn đúng đắn nhất hiện nay. Mọi chi tiết quý vị có thể tham khảo tại: fujie.com.vn.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày