Giải pháp thanh toán di động Samsung Pay chính thức triển khai toàn quốc với nhiều ưu đãi

tvd , Theo Trí Thức Trẻ

Thanh toán 5 giao dịch với Samsung Pay sẽ nhận được hai vé xem phim miễn phí tại CGV.

Sau thời gian sử dụng thử nghiệm, giải pháp thanh toán di động đột phá Samsung Pay chính thức được triển khai trên toàn quốc kể từ ngày 29/09/2017. Trong khoảng thời gian thử nghiệm, ứng dụng thanh toán Samsung Pay đã chạm mốc khoảng 20.000 lượt cài đặt và thực hiện hơn 6.000 lượt giao dịch.

Nhân dịp Samsung Pay chính thức được triển khai toàn quốc, công ty Samsung Vina cũng giới thiệu các chương trình khuyến mãi dành cho người dùng qua việc kết hợp cùng các tổ chức thẻ ngân hàng, mang đến ưu đãi hấp dẫn cho đông đảo người dùng Việt.

Ưu đãi chung của Samsung với giao dịch bất kỳ thanh toán qua Samsung Pay, áp dụng cho tất cả chủ thẻ của 7 ngân hàng. Samsung dành tặng ưu đãi dành cho khách hàng thực hiện ít nhất năm giao dịch bằng bất cứ loạt thẻ nào với thẻ thanh toán quốc tế và nội địa để nhận được hai vé xem phim 2D miễn phí tại CGV.

Các ngân hàng được áp dụng ưu đãi là Vietinbank, Vietcombank, BIDV, Sacombank, Citibank, Shinhan Vietnam Bank, ABBank. Thời gian áp dụng: từ 09 giờ ngày 29/09/2017 đến hết 23:59 ngày 31/12/2017.

Nhằm mang đến những trải nghiệm thanh toán đa dạng và phong phú hơn cho người dùng, Samsung cũng kết hợp với các tổ chức phát hành thẻ để đem lại chương trình khuyến mãi khi sử dụng giải pháp thanh toán di động Samsung Pay như nhận voucher ưu đãi tại các nhà hàng ăn uống, siêu thị, rạp xem phim… cũng như hoàn tiền khi thực hiện số lượng và giá trị giao dịch theo quy định.

Samsung Pay là ứng dụng thanh toán trên điện thoại di động Samsung hoạt động trên nền tảng hạ tầng chuyển mạch tài chính và hạ tầng số hóa thanh toán của các Tổ chức thẻ bao gồm NAPAS, VISA và Master Card, kết nối với hệ thống các Ngân hàng để cung cấp dịch vụ thanh toán di động một cách nhanh chóng, đơn giản và an toàn.

Samsung Pay được cài đặt sẵn trên hầu hết các dòng smartphone cao cấp của Samsung, bao gồm Galaxy S6edge+, Galaxy S7, Galaxy S7edge, Galaxy S8, Galaxy S8+, Galaxy Note5, Galaxy Note8 và một số mẫu smartphone cận cao cấp Galaxy A.

Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều thông tin và chương trình ưu đãi của Samsung đối với dịch vụ thanh toán Samsung Pay tại đây.

Theo Samsung Việt Nam

NỔI BẬT TRANG CHỦ