[Giải trí buổi chiều] Đáng thương thay cậu bé nuốt phải cái kèn, mỗi lần hít vào đều kêu toe toe

Long.J , Theo Thời Đại

Cuộc sống là một chuỗi dài những bất ngờ, nhưng bất ngờ đến nỗi nuốt phải cái kèn và kêu toe toe mỗi khi hít thở thì đúng là không thể đỡ được.

Video dưới đây chỉ mang tính chất giải trí, không nên thử hoặc bắt chước*

Mới đây, một cậu bé 8 tuổi ở tỉnh Tucuman, phía tây bắc Argentina đã lâm vào tình huống "dở khóc dở cười" do không may nuốt phải cái kèn trong đồ chơi. Mỗi lần cậu hít vào đều kêu "toe toe" y như cái kèn thật.

Dù rất đáng thương nhưng thực sự không thể nhịn cười

Các bác sĩ đã phải phẫu thuật để loại bỏ cái kèn tí hon ra khỏi cổ họng cậu bé. Bác sĩ Gomez Zuviria, người đăng tải video này cho biết, để dị vật mắc kẹt trong cổ họng hết sức nguy hiểm. May mắn là thứ đáng ghét kia đã được lấy ra và cậu bé trong video đang bình phục rất nhanh.


Thủ phạm gây ra tiếng kêu trong họng cậu bé đen đủi

Thủ phạm gây ra tiếng kêu trong họng cậu bé đen đủi

Hầu hết trong các loại đồ chơi tạo tiếng động như kèn, vịt cao su... đều có cái kèn nhỏ xíu kia. Trẻ em có thể dễ dàng tháo ra và cho vào miệng bất cứ lúc nào, rất nguy hiểm.

Thực ra, cậu bé Arghentina này vẫn chưa bi đát lắm, trường hợp dưới đây còn "đau bụng" hơn nhiều:

Hậu quả của việc nuốt phải đồ chơi của chó

Vào tháng 8/2016, một cậu bé ở New Jersey còn nuốt phải... đồ chơi của chó và tạo nên tiếng "squeaky" khiến bất cứ ai cũng phải cười lộn ruột khi nghe thấy. Video này đã thu hút tới 25 triệu lượt xem trên Facebook.

Vậy nên, hãy để mắt tới trẻ nhỏ, không phải cứ đưa cho chúng món đồ chơi gì đó là yên thân đâu.

NỔI BẬT TRANG CHỦ