[Giải trí buổi chiều] Với côn nhị khúc lightsaber, Lý Tiểu Long thừa sức hủy diệt toàn bộ kẻ xấu trên trái đất này

Long.J,  

Nếu còn sống đến ngày hôm nay, có lẽ Lý Tiểu Long sẽ trở thành một phần của thể loại phim hành động - khoa học viễn tưởng.

Patrick Nan, anh chàng đến từ kênh Youtube cùng tên, nhận được yêu cầu từ rất nhiều người theo dõi: Hãy biến bức fan-art này thành hiện thực.

[Giải trí buổi chiều] Với côn nhị khúc lightsaber, Lý Tiểu Long thừa sức hủy diệt toàn bộ kẻ xấu trên trái đất này - Ảnh 1.

Lý Tiểu Long chiến đấu bằng côn nhị khúc lightsaber?

Lý Tiểu Long vốn đã nổi tiếng vì võ công thần sầu, tinh thông nhiều loại vũ khí, nổi bật nhất chính là côn nhị khúc. Nhiều người băn khoăn rằng, nếu cặp côn nhị khúc của Lý Tiểu Long là lightsaber sẽ ra sao?

Patrick liền lựa chọn một phân cảnh trong bộ phim Fist of Fury (Tinh Võ Môn) ra mắt vào năm 1972 của Lý Tiểu Long. Ông vào vai Trần Chân, đơn thương độc mã xông vào sào huyệt của những kẻ đã mưu sát sư phụ Hoắc Nguyên Giáp.

[Giải trí buổi chiều] Với côn nhị khúc lightsaber, Lý Tiểu Long thừa sức hủy diệt toàn bộ kẻ xấu trên trái đất này - Ảnh 2.

Lý Tiểu Long trong Fist of Fury

Có 2 điều đáng nói trong video của Patrick:

- Hiệu ứng, kỹ xảo và âm thanh rất xuất sắc, chẳng thua kém gì cảnh đánh đấm trong Star Wars. Bạn sẽ vô cùng thích thú với tiếng "nhoèng nhoèng" khi lightsaber va chạm vào nhau.

- Nhiều người hâm mộ Star Wars nói rằng, nếu kẹp côn nhị khúc lightsaber vào nách rồi múa như vậy thì Lý Tiểu Long sẽ tự cắt phăng cánh tay của mình lúc nào không biết. Tuy nhiên, Lý Tiểu Long là thiên tài võ học bẩm sinh, khống chế thứ vũ khí củ chuối đó là chuyện đơn giản.

Thôi không dài dòng nữa, chiêm ngưỡng video dưới đây rồi bạn sẽ rõ:

Với côn nhị khúc lightsaber, Lý Tiểu Long thừa sức hủy diệt toàn bộ kẻ xấu trên trái đất này

[Giải trí buổi chiều] Với côn nhị khúc lightsaber, Lý Tiểu Long thừa sức hủy diệt toàn bộ kẻ xấu trên trái đất này - Ảnh 4.

Chúc bạn có một chiều Chủ nhật vui vẻ bên người thân và gia đình!

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ