Giám đốc cấp cao Samsung khẳng định smartphone màn hình gập sẽ có giá cao gấp đôi iPhone Xs

tvd , Theo Trí Thức Trẻ

2.000 USD cho một chiếc smartphone màn hình gập?

Sự kiện Unpacked sắp tới của Samsung sẽ rất đáng mong đợi, bởi bên cạnh màn ra mắt Galaxy S10 với rất nhiều thay đổi về thiết kế và cải tiến, Samsung hứa hẹn sẽ giới thiệu một chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên của mình.

Galaxy F sẽ có thiết kế hai màn hình có thể gập lại, một thiết kế độ đáo mà chúng ta chưa từng thấy trước đây. Tuy nhiên cái giá phải trả cho chiếc smartphone đặc biệt này chắc chắn sẽ không hề rẻ.

Giám đốc cấp cao Samsung khẳng định smartphone màn hình gập sẽ có giá cao gấp đôi iPhone Xs - Ảnh 1.

Những tin đồn cho biết giá bán của Galaxy F có thể dao động trong khoảng 1.700 USD. Tuy nhiên một nguồn tin từ Hàn Quốc dẫn lời của một giám đốc cấp cao giấu tên tại Samsung cho biết: “chiếc smartphone màn hình gập sẽ có giá cao gấp đôi so với những smartphone cao cấp nhất hiện nay”.

“Premium phone”, theo như lời của vị giám đốc này thì đó chính là iPhone Xs hay Galaxy Note9, những chiếc smartphone đều có giá 1.000 USD. Vì vậy, Galaxy F của Samsung rất có thể sẽ được bán với giá lên đến 2.000 USD.

Quả thực đây là mức giá rất cao đối với một chiếc smartphone, mà không phải bất kỳ người dùng nào cũng có thể sở hữu. Tuy nhiên với một thiết kế đặc biệt, Galaxy F không chỉ là một chiếc smartphone đơn thuần mà còn có thể thay thế tablet trong nhiều tác vụ công việc và giải trí.

Dự kiến Galaxy S10 và Galaxy F sẽ được Samsung ra mắt trong sự kiện Unpacked diễn ra vào ngày 20 tháng 2 (rạng sáng ngày 21 tháng 2 theo giờ Việt Nam). 

Tham khảo: BGR

NỔI BẬT TRANG CHỦ