Giấy mời sự kiện ra mắt G6 của LG xác nhận thiết bị có màn hình không viền

Neo,  

Bên cạnh đó, "anh hai Hàn Quốc" cũng xác nhận rằng G6 sẽ được trình làng vào ngày 26/2 tới.

LG vừa chính thức tuyên bố rằng họ sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 26/2 tại Barcenola để trình làng G6. Sự kiện này sẽ mang tên LG G6 Day và được tổ chức trong khuôn khổ MWC 2017. Tất nhiên, G6 sẽ là ngôi sao chính tại LG G6 Day.

Giấy mời của LG cũng tiết lộ rằng G6 sẽ có màn hình gần như không viền. Các tin đồn và hình ảnh rò rỉ trước đây cho thấy màn hình của G6 chiếm tới 90% mặt trước của thiết bị. Trong khi đó, trong giấy mời, LG tự hào khoe rằng dù có màn hình lớn nhưng G6 vẫn sẽ vừa tay.

Trước đây, LG từng xác nhận rằng màn hình G6 sẽ có độ phân giải Quad HD cùng tỷ lệ 2:1 lạ thường. Kích thước màn hình G6 là 5.7 inch.

Một báo cáo mới đây từ ZDNet cho rằng LG sẽ gọi màn hình G6 là "True Vision". ZDNet cho rằng LG sẽ sử dụng thuật ngữ này để mô tả việc màn hình chiếm toàn bộ mặt trước của G6.

Các nguồn tin khác khẳng định G6 sẽ sử dụng chip Snapdragon 821 và vẫn có jack cắm tai nghe 3.5 mm. Phía sau máy có camera kép và một camera cùng cảm biến mống mắt ở phía trước. Theo tin đồn, G6 sẽ được bán tại Hàn Quốc vào ngày 9/3 và gần một tháng sau đó mới lên kệ tại Mỹ vào ngày 7/4.

Theo Android Authority

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ