Gigabyte nhá hàng GeForce GTX 1070 Ti bằng poster kinh dị, cơn ác mộng cho ví tiền game thủ sắp xuất hiện

Master Dùi,  

Với đà ra mắt sản phẩm thế này, nghe chừng Volta vẫn còn xa lắm.

Suốt một tuần nay, cộng đồng phần cứng PC trở nên rộn ràng khi xuất hiện tin đồn về GTX 1070 Ti. Theo nhiều nguồn tin cậy, GPU được sử dụng sẽ vẫn là GP104 nhưng có tới 2304 nhân CUDA. Nhiều người tỏ ra hoài nghi về thông tin này bởi số CUDA quá cao, gần tương đương với 2560 của GTX 1080. Một số thông tin khác cho rằng sẽ chỉ có một chiếc GTX 1070 với GPU cũ nhưng được trang bị bộ nhớ GDDR5 9Gbps, tương đương với chip nhớ của phiên bản nâng cấp của GTX 1060.

Tuy nhiên, những người yêu thích dòng GTX x70 của Nvidia giờ đây có thể tỏ ra lạc quan hơn khi cách đây vài giờ, Facebook của Gigabyte đã đăng một tấm poster nhá hàng với hình chú hề giết người trong bộ phim IT đang được công chiếu ngoài rạp. Trên tay chú hề ma quái này là một chiếc card đồ hoạ Gigabyte AORUS. Bên cạnh đó, chúng ta còn thấy một chiếc ví với tiền đang vẫy cánh ra đi (tình trạng chung của các game thủ mỗi khi các nhà sản xuất ra mắt phần cứng mới). Đặc biệt, trên tấm poster này còn có chữ “TI” viết ngược của IT.

Như vậy, có thể khẳng định tới 80% là sẽ có một chiếc GTX 1070 Ti xuất hiện và tấm poster này như một lời khẳng định của Gigabyte. Caption của tấm ảnh còn càng nhấn mạnh hơn với dòng chữ: “Ti sẽ đến tìm bạn... #comingsoon”. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể đoán rằng GTX 1070 Ti sẽ được dự kiến ra mắt vào khoảng 31/10 năm nay, trùng thời điểm với Halloween.

Cũng trong tuần trước, một hình chụp tại Trung Quốc cũng hé lộ một chiếc GTX 1070 Ti Strix của ASUS với dung lượng VRAM 8GB, được giữ nguyên so với GTX 1070 gốc.

Tham khảo Guru3D

Tags:
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày