Giới trẻ tìm đến "Biến số tùy Z" xin giải đáp xem “mình còn thiếu điều gì cần hoàn thiện”

Nhật Nguyễn - AD,  

Thay vì ngồi yên chờ cơ hội đến, GenZ hiện đại không ngại "xin số" để biến mình trở nên hoàn thiện một cách chủ động hơn.

Có không ít những câu hỏi đã được chúng ta đặt ra: "Đâu mới là khuyết điểm lớn nhất của mình?", "Sao mình lại mạnh chỗ này nhưng lại yếu chỗ kia?" hay bao nhiêu lần phải nhờ bài Tarot để xem độ chính xác trước mỗi lần ra quyết định. Ngày nay, thay vì ngồi yên thắc mắc những câu hỏi không có lời giải đáp, GenZ hiện đại đã không ngại "xin số" từ Thần Mèo để chủ động tìm thấy chân lý nhằm sẵn sàng đón đầu mọi cơn sóng bằng cách phát triển những nét tính cách mới.

Giới trẻ tìm đến "Biến số tùy Z" xin giải đáp xem “mình còn thiếu điều gì cần hoàn thiện” - Ảnh 1.

GenZ hiện đại không ngại "xin số"

Những tưởng Thần Mèo ở đâu xa xôi nhưng đây hóa ra là một trải nghiệm sáng tạo mà Samsung đã mang đến cho giới trẻ. Tọa lạc tại The New Playground (Lê Lai), hoạt động "xin số" Thần Mèo thực chất bắt nguồn từ chuyên ngành Thần Số Học đang phát triển mạnh mẽ hiện nay. Bằng việc lý giải ưu điểm và yếu điểm của mỗi cá nhân thông qua những con số, Samsung giúp người trẻ hiểu rõ chính mình và đồng hành cùng họ trong hành trình khám phá và hoàn thiện bản thân cùng "trợ thủ đắc lực" Galaxy Z Flip4.

Giới trẻ tìm đến "Biến số tùy Z" xin giải đáp xem “mình còn thiếu điều gì cần hoàn thiện” - Ảnh 2.

Hoạt động "xin số" từ Thần Mèo nhanh chóng thu hút nhiều bạn trẻ tham dự.

Không cần phải là người đã tìm hiểu qua về Thần Số Học, vì tại đây giới trẻ có thể trực tiếp "xin số" từ Thần Mèo. Chỉ với một vài thông tin cơ bản như họ tên, ngày tháng năm sinh…Lần lượt những con số chủ đạo, số khuyết cũng như các điểm mạnh điểm yếu của bạn sẽ được hiển thị một cách rõ ràng và chi tiết, giúp bạn có thể dễ dàng nhận diện tính cách của mình.

Và để giúp GenZ có thể bù đi những số khuyết của bản thân cũng như tự tin thể hiện phong cách và cá tính của mình. Người bạn đồng hành Galaxy Z Flip4 cùng bộ sticker "Biến Số Tùy Z" được cách điệu độc đáo, vui nhộn theo chủ đề sẽ gợi nhắc cho giới trẻ luôn bám sát hành trình phát triển bản thân của mình.

Giới trẻ tìm đến "Biến số tùy Z" xin giải đáp xem “mình còn thiếu điều gì cần hoàn thiện” - Ảnh 3.

Các sticker "Biến Số Tùy Z"

Giới trẻ tìm đến "Biến số tùy Z" xin giải đáp xem “mình còn thiếu điều gì cần hoàn thiện” - Ảnh 4.

…cùng Galaxy Z Flip4 sẽ là bạn đồng hành cùng giới trẻ trong thời gian sắp tới.

Trải nghiệm hoạt động "xin số" từ Thần Mèo, bạn Hồng Phúc bày tỏ: "Trước đây mình thường bị bạn bè chọc là một màu và khá nhàm chán. Hôm nay được thần mèo nhả vía mới biết mình đang thiếu con số 3 tượng trưng cho sự sáng tạo. Nhờ vậy mà nghĩ ngay đến việc sẽ tận dụng bộ case và sticker trên Z Flip4 để biến hóa bản thân khác biệt mỗi ngày. Việc sáng tạo nên những chiếc ốp lưng theo từng chủ đề, từng bộ outfit cũng sẽ khiến mình phát triển sự sáng tạo của bản thân hơn."

Là một GenM chính hiệu, Diệu Trúc nhận được số khuyết là 7, bạn chia sẻ: "Công việc của mình mỗi ngày ngập trong các con số khá khô khan, bản thân luôn cảm thấy mình cần phải làm gì đó khác biệt. Nhờ thông điệp từ Thần Mèo, mình đã quyết định cần phải đi nhiều hơn, trải nghiệm nhiều hơn và trong hành trình đó không thể thiếu chiếc Z Flip4 cùng sự gợi nhắc từ các sticker Biến Số Tùy Z"

Giới trẻ tìm đến "Biến số tùy Z" xin giải đáp xem “mình còn thiếu điều gì cần hoàn thiện” - Ảnh 5.

Nhờ Thần Mèo, GenZ có thể tìm ra được con số chủ đạo của mình một cách dễ dàng.

"Mình tin chắc rằng, với khả năng gập mở linh hoạt từ FlexMode hay sự hỗ trợ đắc lực từ FlexCam trên Z Flip4 sẽ giúp mình khơi dậy những cảm hứng mới trên các chuyến hành trình sắp tới. Và FlexCam cũng sẽ là công cụ giúp mình lưu lại những khoảnh khắc ấy theo một góc nhìn đặc biệt và đáng nhớ nhất" - Trúc nói.

Giới trẻ tìm đến "Biến số tùy Z" xin giải đáp xem “mình còn thiếu điều gì cần hoàn thiện” - Ảnh 6.

BST sticker "Biến Số Tùy Z" giúp thể hiện được câu chuyện của mỗi người theo một cách khác nhau.

Mỗi người sẽ có những con số khác nhau cùng với đó là những câu chuyện riêng biệt và cách sáng tạo không hề trộn lẫn. Ai ai cũng dễ dàng thể hiện được cá tính riêng của bản thân thông qua BST "Biến Số Tùy Z". Với người dùng Galaxy Z Flip4, các con số chủ đạo trong bộ sưu tập còn giúp kết nối cộng đồng yêu thích bộ môn Thần Số Học, tạo nên sự tương tác chủ đề để hội những người cùng sở thích có thể cùng nhau tìm hiểu và phát triển bản thân.

Có thể nói, hoạt động "xin số" Thần Mèo được xem là một trải nghiệm nhằm thúc đẩy sự sáng tạo mà Samsung mong muốn mang đến cho giới trẻ nhân dịp năm mới. Và với sự lung linh từ các sticker "Biến Số Tùy Z" cùng khả năng sáng tạo nên những chiếc ốp lưng độc đáo từ các bạn trẻ chắc chắn sẽ là món phụ kiện có 1-0-2 vào dịp Tết Dương Lịch này.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ