Giữa một rừng nhà sáng tạo nội dung siêu ngầu của Lotus, từ đâu hiện ra một chú chó, hoá ra là Momo Inu lừng danh

  KITKAT, THEO HELINO 

  Ngay cả mấy ông chó mèo cũng đã bắt đầu đăng ký kiếm tiền trên MXH Lotus, các bạn còn chờ gì mà không đăng ký ngay nhỉ?

  Đã hơn một tuần kể từ khi công bố chính thức, MXH Lotus liên tục tạo được tiếng vang và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía cộng đồng. Với slogan "Mạng xã hội xoay quanh nội dung", các nhà sáng tạo nội dung (creator) chính là đối tượng được MXH Lotus ưu tiên chăm sóc và phát triển hàng đầu, với rất nhiều tính năng hỗ trợ sản xuất nội dung chuyên nghiệp, đi kèm loạt ưu đãi hấp dẫn.

  Giữa một rừng nhà sáng tạo nội dung siêu ngầu của Lotus, từ đâu hiện ra một chú chó, hoá ra là Momo Inu lừng danh - Ảnh 1.

  Lợi ích hấp dẫn với creator khi tham gia sản xuất nội dung trên MXH Lotus.

  Sáng nay (28/8), MXH Lotus công bố danh sách "siêu to khổng lồ" gồm 616 creators đã đăng ký tham gia nền tảng này. Bên cạnh những cái tên đình đám như hoa hậu H'hen Niê, Hương Giang idol, Bà Tân vlog, Khoai Lang Thang... dân mạng lại phát hiện ra một gương mặt khác biệt, hay cụ thể hơn thì còn "khác cả loài" so với 615 creators còn lại.

  Giữa một rừng nhà sáng tạo nội dung siêu ngầu của Lotus, từ đâu hiện ra một chú chó, hoá ra là Momo Inu lừng danh - Ảnh 2.

  Ai mà "nại" quen quen thế nhỉ?

  Vâng, chắc hẳn các bạn đã nhận ra, đó chính là "nhà sáng tạo nội dung 4 chân" Momo Inu, một cái tên "có số có má" với cộng đồng yêu thú cưng Việt Nam.

  Giữa một rừng nhà sáng tạo nội dung siêu ngầu của Lotus, từ đâu hiện ra một chú chó, hoá ra là Momo Inu lừng danh - Ảnh 3.

  Hê hê, nại nà Momo đây, chao xìn mọi người.

  Cho những ai chưa biết thì Momo là một chú chó cái thuộc giống Akita Inu, quốc khuyển của Nhật Bản. "Chị" Momo đã hơn 2 tuổi, từng trải qua một cuộc hôn nhân tan vỡ đầy nước mắt với một anh chó Akita khác tên là Natsu. Chuyện tình "cẩu huyết" này biến Momo thành bà mẹ đơn thân với 4 chú chó con béo múp míp cùng một trái tim đau khổ nhỏ bé.

  Giữa một rừng nhà sáng tạo nội dung siêu ngầu của Lotus, từ đâu hiện ra một chú chó, hoá ra là Momo Inu lừng danh - Ảnh 4.

  Momo và tình cũ Natsu thuở còn mặn nồng.

  Tuy số phận éo le nhưng Momo không buồn bã mà càng thêm quyết tâm xây dựng hình mẫu single-mom hiện đại mạnh mẽ, tự chủ về tài chính, tự bước đi trên bốn chân của mình. Ngoại hình ưa nhìn, nụ cười hớn hở thường trực cùng văn phong vừa thừa muối vừa "ngọng níu ngọng no" khiến Momo nhanh chóng nhận được sự mến mộ của đông đảo cư dân mạng. Lượng tương tác mỗi bài đăng của Momo không kém bất kỳ một KOL loài người nào và chắc chắn là hơn xa 90% những người đang đọc bài này luôn.

  ////
  Giữa một rừng nhà sáng tạo nội dung siêu ngầu của Lotus, từ đâu hiện ra một chú chó, hoá ra là Momo Inu lừng danh - Ảnh 5.
  Giữa một rừng nhà sáng tạo nội dung siêu ngầu của Lotus, từ đâu hiện ra một chú chó, hoá ra là Momo Inu lừng danh - Ảnh 6.
  Giữa một rừng nhà sáng tạo nội dung siêu ngầu của Lotus, từ đâu hiện ra một chú chó, hoá ra là Momo Inu lừng danh - Ảnh 7.
  Giữa một rừng nhà sáng tạo nội dung siêu ngầu của Lotus, từ đâu hiện ra một chú chó, hoá ra là Momo Inu lừng danh - Ảnh 8.

  Momo "nhớn" cùng Momo "bé".

  Nổi tiếng vì văn vở chưa đủ, Momo còn nhăm nhe nhảy vào showbiz với tư cách là khách mời của một số talkshow, gameshow và mới đây nhất là vai diễn "cậu Vàng" trong MV Để Mị nói cho mà nghe của Hoàng Thùy Linh. Tuy chỉ xuất hiện ngắn ngủi nhưng Momo cũng kịp khiến người xem xuýt xoa vì độ cute chảy cả hột me và khả năng diễn xuất chuyên nghiệp của mình.

  Giữa một rừng nhà sáng tạo nội dung siêu ngầu của Lotus, từ đâu hiện ra một chú chó, hoá ra là Momo Inu lừng danh - Ảnh 9.

  Vào vai cậu Vàng nhưng không bị ném đá tí nào nhé.

  Giữa một rừng nhà sáng tạo nội dung siêu ngầu của Lotus, từ đâu hiện ra một chú chó, hoá ra là Momo Inu lừng danh - Ảnh 10.

  Rất "nà" tập trung và nghiêm túc trong công việc.

  Đấy, nói để mọi người đọc bài biết được độ hot số một số hai của cái tên Momo trong giới KOL chó mèo, đồng thời cũng là creator động vật đầu tiên đăng ký tham gia MXH Lotus. Chắc chắn với chính sách ưu tiên cùng rất nhiều tính năng hỗ trợ sản xuất nội dung chuyên nghiệp, Momo khi tham gia nền tảng này sẽ không khác gì hổ... à nhầm "chó mọc thêm cánh", tiếp tục cho ra đời nhiều nội dung chất lượng cao và đáng yêu hết nấc, chúng ta hãy cùng theo dõi Momo trên Lotus nhé!

  Giữa một rừng nhà sáng tạo nội dung siêu ngầu của Lotus, từ đâu hiện ra một chú chó, hoá ra là Momo Inu lừng danh - Ảnh 11.

  Ê ê, tham gia Nô-tút ngay cùng Momo đi nhé! Cam-xa-mi-tà thanh-kiu-ve-zi-múc hihi.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ