Giúp bảo đảm an toàn và tính cập nhật cho thiết bị của bạn với phầm mềm Microsoft bản quyền

Quang Vũ,  

Đa số người dùng Việt Nam không còn quá xa lạ với khái niệm Windows bản quyền nhưng do chi phí ban đầu quá đắt đỏ nên người dùng thường vô tình bỏ qua các tính năng nổi bật mà không biết rằng chỉ với khoảng "5 ly trà sữa" đã có ngay trong tay 1 key windows 10 pro bản quyền với đầy đủ chức năng.

Giúp bảo đảm an toàn và tính cập nhật cho thiết bị của bạn với phầm mềm Microsoft bản quyền - Ảnh 1.

Windows bị crack ngày càng nhanh đi kèm những rủi ro từ việc sử dụng phần mềm vi phạm bản quyền

Bên cạnh việc thiếu đi các chức năng nổi bật như: Chức năng bảo mật toàn chỉnh liên tục bằng Windows Defender Antivirus tích hợp , duy trì kiểm soát hệ thống và hoạt động cập nhật phần mềm, tự động cập nhật định kỳ…. Có một sự thật Windows đang bị cracked ngày càng nhanh. Nếu như trước đây, phải vài tháng hay chí ít vài tuần, một phiên bản mới của Windows mới bị crack thì bây giờ, crack đôi khi còn có… trước cả phiên bản chính thức. Một sự thật nữa, hiện nay các phần mềm miễn phí mà Microsoft cung cấp cũng đã "lỏng" tay hơn rất nhiều trong vấn đề check bản quyền.

Chính vì vậy người dùng vô tình bỏ qua những rủi ro từ việc sử dụng phần mềm vi phạm bản quyền, Đi cùng với sự tiện lợi là những mối nguy đến từ vô số phía. Khi một mạng lưới có quá nhiều điểm truy cập, thì bất kì điểm nào cũng có tiềm năng biến thành một lối đi cho những cá nhân/tổ chức có ý đồ xấu. Những lỗ hổng bảo mật có thể gây ra thiệt hại hàng trăm triệu, thậm chí hàng tỷ VNĐ. Phần mềm lậu thường chứa mã độc và các mối đe dọa bảo mật có thể làm phương hại đến máy tính của bạn .

Có thể những con số không bao giờ biết nói dối sẽ là lời cảnh báo cho những mối đe dọa là sự thực:

Có 3 trong 5 máy tính Đang sử dụng phần mềm lậu tại Châu Á Thái Bình Dương, cứ 5 máy tính PC thì có 3 chiếc đang sử dụng phần mềm vi phạm bản quyền .

92% Máy tính mới hay chưa sử dụng cài phần mềm lậu đều bị lây nhiễm

24% Các chương chình độc hại có trong các phần mềm lậu tải về có thể VÔ HIỆU HÓA các giải pháp anti-malware

Nâng cao ý thức, sử dụng phần mềm có bản quyền là cách tốt nhất để có không gian mạng bảo mật

Giúp bảo đảm an toàn và tính cập nhật cho thiết bị của bạn với phầm mềm Microsoft bản quyền - Ảnh 2.

Sử dụng phần mềm bản quyền là ĐẦU TƯ THÔNG MINH

Vấn đề nghiêm trọng, nhưng giải pháp lại cực kì đơn giản, ta có một mũi tên trúng hai đích : Đầu tư thông minh và bảo vệ thiết bị.

Là chủ doanh nghiệp trung thực với nhân viên và khách hàng của bạn bằng cách sử dụng những sản phẩm phần mềm bản quyền để bảo vệ thiết bị của họ bằng giải pháp bảo mật mạnh mẽ với khả năng mang lại sự thanh thản đầu óc bằng các sản phẩm Windows và Office bản quyền.

Giúp bảo đảm an toàn và tính cập nhật cho thiết bị của bạn với phầm mềm Microsoft bản quyền - Ảnh 3.

Thông qua báo cáo nghiên cứu kèm theo những số liệu lớn đến giật mình, Microsoft muốn nhắn gửi thông điệp: các tổ chức lớn nhỏ nên xem xét việc cập nhật đều đặn cả phần cứng và phần mềm, tránh tạo ra những lỗ hổng bảo mật trên hệ thống và tránh việc giảm năng suất xuất phát từ những hệ thống nhiều năm tuổi.

Sự kiện Niềm tin Công nghệ Châu Á không chỉ có mối nguy, những lời cảnh báo và những con số thâm hụt đáng sợ, có những con số khả quan đáng chú ý khác. Khảo sát do Liên minh Phần mềm BSA thực hiện, sử dụng dữ liệu thu được trong suốt 14 năm cho thấy những tiến bộ rõ rệt.

Giúp bảo đảm an toàn và tính cập nhật cho thiết bị của bạn với phầm mềm Microsoft bản quyền - Ảnh 4.

Cụ thể, Việt Nam đứng thứ hai trong số các nước tiến bộ hơn trong việc sử dụng phần mềm có bản quyền, chỉ xếp sau Trung Quốc. Việt Nam cũng thuộc top 5 nước tiến bộ nhất.

Không thể phủ nhận, nhưng những con số tiến bộ mới chỉ là một bước tiến trong chặng đường cải thiện dài và gian nan. Việt Nam cũng như các nước trong khu vực cần phải làm nhiều hơn nữa, để có thể xây dựng được một không gian mạng thực sự an toàn và bảo mật.

Tất cả những sản phẩm Microsoft bản quyền hiện đang được phân phối chính hãng bởi Công Ty PSD, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như dịch vụ. Hãy là người tiêu dùng thông minh.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Thông tin liên hệ :

Cao Hoàng Yến Nhi

Email: cao.hoang.yen.nhi@psd.com.vn

Mobile: 84-944184256

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ