Godzilla vs Kong tiếp tục lùi ngày công chiếu, nhưng vẫn chưa rõ phim có ra rạp đúng hẹn không

Mạn Ni,  

Vừa mới ra trailer đầu tiên ra mắt và đón nhận nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ, Godzilla vs Kong lại thông báo tiếp tục lùi ngày phát hành.

Tờ Variety vừa dẫn nguồn tin từ nhà phát hành xác nhận, Godzilla vs Kong sẽ đồng thời ra rạp và phát sóng trên HBO Max vào ngày 31/3 tới đây. Trước đó, bộ phim được thông báo đẩy sớm ngày công chiếu lên 26/3, thay vì 21/5 như dự kiến.

Cũng theo thông báo mới nhất, Godzilla vs Kong vẫn dự kiến ra mắt ở nước ngoài theo kế hoạch vào ngày 26/3. Tuy nhiên, rất có thể đây vẫn chưa phải là lịch cuối cùng, bởi Warner Bros. Pictures vẫn đang tiếp tục sắp xếp lại kế hoạch cho các sản phẩm của mình.

Bom tấn Godzilla vs Kong sắp tới hứa hẹn sẽ đặt dấu chấm hết cho Vũ trụ MonsterVerse. Trailer đầu tiên mới được trình làng đã đón nhận "mưa" lời khen từ người hâm mộ.

Godzilla vs Kong tiếp tục lùi ngày công chiếu, nhưng vẫn chưa rõ phim có ra rạp đúng hẹn không - Ảnh 1.

Godzilla vs Kong phần mới là cuộc chiến lịch sử giữa 2 quái vật huyền thoại, 2 kẻ thù truyền kiếp, khi mà tương lai của thế giới đang rất bấp bênh. Kong và những người bảo vệ của nó thực hiện một cuộc hành trình đầy nguy hiểm để tìm ra ngôi nhà thực sự của mình. Đồng hành với họ là Jia, cô gái trẻ mồ côi có mối quan hệ thân thiết với Kong. Trên hành trình đó, họ bất ngờ chạm trán với Godzilla đang giận dữ, gieo rắc sự hủy diệt khắp nơi. Cuộc đụng độ kinh thiên động địa giữa 2 con vật khổng lồ - được xúi giục bởi những thế lực vô hình - chỉ là khởi đầu cho bí ẩn nằm sâu trong lòng đất.

Ngoài Warner Bros., nhiều hãng phim cũng thông báo thay đổi ngày phát hành. MGM xác nhận James Bond phần tiếp theo lùi ngày ra mắt từ 2/4 sang 8/10.

Trong thời điểm Covid-19 vẫn lây lan mạnh khắp nước Mỹ, các rạp chiếu đang vật lộn để thu hút khán giả thì chuỗi rạp lớn nhất nước Mỹ AMC dường như đã thoát ra khỏi "vùng nguy hiểm". Một báo cáo mới được công bố cho hay chuỗi rạp này đã huy động đủ tiền để không phải chọn con đường phá sản.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ