Xem bản thử nghiệm

John Wick: Chapter 3 - Parabellum chốt ngày công chiếu 17/5, chuẩn bị tung trailer đầu tiên

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Bị sát thủ trên cả thế giới săn lùng, có lẽ John Wick sẽ cần một vài đồng minh trong Chapter 3.

John Wick: Chapter 3 - Parabellum là câu chuyện về John Wick sau khi đuổi ra khỏi thánh địa cũ, của mình. Sát thủ lừng danh do Keanu Reeves thủ vai sẽ phải tự bảo vệ mình trong một thế mà tất cả sát thủ đều muốn tiêu diệt anh.

John Wick: Chapter 3 - Parabellum chốt ngày công chiếu 17/5, chuẩn bị tung trailer đầu tiên - Ảnh 1.

Hình ảnh mới được chia sẻ bởi tài khoản John Wick chính thức trên Twitter cho chúng ta thấy cảnh John Wick nhìn chằm chằm qua cửa kính của The Continental ở New York trong khi cơn mưa trút xuống người anh. Dường như sau khoảnh khắc này sẽ là một cuộc đụng độ đầy khốc liệt.

Video mới được hãng Lionsgate đăng tải cũng tiết lộ rằng trailer đầu tiên của John Wick: Chapter 3 - Parabellum sẽ được tung ra ngay trong ngày mai (17/1). Trong khi đó, phim sẽ chính thức ra rạp từ ngày 17/5.

John Wick: Chapter 3 - Parabellum

Sau khi John Wick: Chapter 2 kết thúc John bị khá nhiều sát thủ săn đuổi và rất cần đồng minh trong Chapter 3 và có khả năng là phần cuối này. Dựa trên những bức ảnh đầu tiên được đăng tải tháng trước, John có thể tìm đến The Director (Anjelica Huston thủ vai) để nhờ giúp đỡ. Ngoài ra, có thông tin cho rằng nữ sát thú Sofia (do Halle Berry thủ vai) sẽ quay lại sát cánh cùng John Wick trong Chapter 3.

John Wick: Chapter 3 - Parabellum chốt ngày công chiếu 17/5, chuẩn bị tung trailer đầu tiên - Ảnh 3.

John Wick: Chapter 3 - Parabellum cũng có sự trở lại của một vài nhân vật cũ, bao gồm Winston quản lý của The Continental (Ian McShane), Charon quản gia của The Continental (Lance Reddick) và The Bowery King (Laurence Fishburne).

Bình luận