Google bất ngờ thông báo Pixel 2 và Pixel 2 XL sẽ được bảo hành 2 năm trên phạm vi toàn cầu

  Billvn,  

  Cùng với thông báo này, Google cho biết họ sẽ sớm phát hành bản cập nhật phần mềm khắc phục lỗi màn hình của Pixel 2 XL.

  Chưa đầy hai tuần sau khi phát hành Pixel 2 và Pixel 2 XL, Google đã thông báo rằng cả hai điện thoại thông minh đều đi kèm với chính sách bảo hành 2 năm trên phạm vi toàn cầu. Thông báo này đã được thực hiện bởi Mario Queiroz, Phó Giám đốc Quản lý sản phẩm của Google và công ty đặc biệt quan tâm đến người tiêu dùng Mỹ.

  Trong khi ở các khu vực khác, bao gồm cả Liên minh châu Âu, hầu hết các điện thoại đều có bảo hành 2 năm thì điều tương tự ít xảy ra tại Mỹ (đó là lí do tại sao LG tự hào khi cung cấp thêm một năm bảo hành miễn phí khi bán ra tại các thị trường này).

  Theo Mario Queiroz, Google đã quyết định cung cấp bảo hành 2 năm cho Pixel 2 và Pixel 2 XL bởi vì công ty "rất tự tin" rằng các thiết bị mới của nó mang đến "một trải nghiệm điện thoại thông minh đặc biệt". Trong trường hợp bạn đã mua Pixel mới của mình trước ngày hôm nay, có thể bạn sẽ được bảo hành trong 2 năm mà không cần phải làm bất cứ điều gì.

  Mario Queiroz cũng cung cấp thêm một số thông tin liên quan đến vấn đề màn hình mà Pixel mới đang gặp phải. Trong vài tuần tới, Google sẽ phát hành bản cập nhật phần mềm để thêm "một chế độ mới cho màu sắc bão hòa hơn" trên loạt Pixel 2. Điều này xảy ra sau khi nhiều người dùng phàn nàn về màn hình của họ (đặc biệt là bảng điều khiển của Pixel 2 XL) ít sinh động hơn so với các màn hình khác.

  Vấn đề màn hình của Pixel 2 XL đã được Google tiến hành điều tra trong vài ngày qua. Công ty cho biết vấn đề này “tương tự với các điện thoại thông minh cao cấp khác và không ảnh hưởng đến trải nghiệm bình thường của người dùng”. Mặc dù vậy, Google cho biết họ đang sử dụng "phần mềm để bảo vệ trải nghiệm người dùng, tối đa hóa tuổi thọ của màn hình OLED và sẽ cập nhật phần mềm liên tục nhằm tối ưu hóa hơn nữa”.

  Tham khảo: PhoneArena

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày