Google bí mật giấu một con bạch tuộc xấu xí trong bản Android O beta, liệu có phải O là Octopus?

  TVD,  

  Tôi không dám tin đây là sự thật.

  Google vừa mới ra mắt phiên bản cuối cùng của Android O beta cho các nhà phát triển. Phiên bản Android O chính thức có lẽ sắp ra mắt vào nửa cuối năm nay, tuy nhiên tên gọi chính thức của nó vẫn chưa được Google tiết lộ.

  Tuy nhiên trong phiên bản Android O beta vừa ra mắt, một số lập trình viên đã phát hiện ra bí ẩn thú vị. Đó là một bí ẩn mà Google cố tình giấu trong phiên bản Android O beta này, nhưng lại không tiết lộ cho bất kỳ ai biết.

  Khi bạn vào Settings > System > About Phone > Android Version và sau đó giữ vào logo chữ O, một chú bạch tuộc màu đen sẽ hiện ra. Đúng vậy, đó là một chú bạch tuộc xấu xí và có thể di chuyển theo chuyển động ngón tay của bạn. Như đoạn video được tiết lộ dưới đây.

  Google giấu con bạch tuộc xấu xí trong phiên bản Android O beta mới nhất.

  Vậy tại sao lại là một con bạch tuộc xấu xí? Liệu có phải Google muốn tiết lộ rằng chữ O trong phiên bản Android 8.0 sắp ra mắt, chính là Octopus? Nếu đúng như vậy thì Google đã thay đổi truyền thống đặt tên các phiên bản Android của mình với các loại bánh kẹo hấp dẫn, sang một con vật xấu xí làm biểu tượng?

  Hiện tại, chúng ta không thể khẳng định bất cứ điều gì. Nhưng cũng có thể Google chỉ muốn trêu đùa một chút, để tạo bất ngờ cho mọi người khi Android O ra mắt. Trước đây, đã từng có nhiều tin đồn cho rằng chữ O trong phiên bản Android tiếp theo có nghĩa là Oreo, một loại bánh quy kẹp kem khá nổi tiếng.

  Tham khảo: mashable

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày