Google cập nhật một loạt tính năng mới phục vụ mùa World Cup 2018

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Google muốn đảm bảo rằng bạn có thể theo dõi kết quả của mọi trận đấu và những thông tin khác liên quan tới World Cup 2018.

Nếu bạn đã từng tìm kiếm độ bóng yêu thích trên Google vào ngày có trận đấu, bạn sẽ thấy Google cung cấp thông tin khá chi tiết, bao gồm cập nhật trận đấu theo từng phút, vị trí của đội bóng trên bảng xếp hạng và rất nhiều số liệu thống kê khác. Tuy nhiên, với giải World Cup 2018 sắp diễn ra ở Nga, Google còn muốn cung cấp nhiều tính năng hơn nữa cho các fan bóng đá.

Google cập nhật một loạt tính năng mới phục vụ mùa World Cup 2018 - Ảnh 1.

Ngoài những tính năng ở trên, kết quả tìm kiếm trên Google sẽ còn thu thập video từ một số hãng truyền thông sau khi trận đấu kết thúc 30 phút nhằm cho bạn thấy tất cả những bàn thằng và tình huống đáng chú ý của trận đấu. Với mỗi trận đấu, Google cho biết bạn có thể xem trực tiếp hoặc theo dõi tiến trình nhằm nắm bắt những khoảnh khắc đáng chú ý, hình ảnh trực tiếp, các số liệu thống kê, tweet...

Google cập nhật một loạt tính năng mới phục vụ mùa World Cup 2018 - Ảnh 2.

Nếu muốn theo dõi tỷ số một trận đấu mà không muốn mở Google Search, bạn có thể ghim trận đấu ra màn hình. Tính năng này cho phép bạn nắm được tỷ số trong khi dùng những ứng dụng khác. Bạn có thể ghim tỷ số của trận đấu từ kết quả tìm kiếm trong trình duyệt di động hoặc từ ứng dụng Google trên Android.

Google cập nhật một loạt tính năng mới phục vụ mùa World Cup 2018 - Ảnh 3.

Ngoài thông tin về chung về đội và đội hình xuất phát, bạn còn có thể thấy xác xuất chiến thắng của từng đội được cập nhật liên tục theo từng thời điểm của trận đấu. Đây là những tính năng cực kỳ tiện lợi cho những ai không thể ngồi 90 phút để xem một trận bóng đá nhưng vẫn muốn theo dõi trận đấu diễn ra như thế nào.

Ngoài những thay đổi trên, ứng dụng Google News của Google cũng được cập nhật tính năng theo dõi tin tức World Cup mang tên World Cup Tracker. Tính năng này cho phép bạn trực quan hóa tỷ số, tình huống nổi bật, kết quả và lịch thi đấu. Bạn cũng có thể xem màn trình diễn của đội và các tình huống nổi bật từ YouTube ngay bên trong Google News.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ