Google cũng biết cách dìm hàng, đem ảnh chụp bằng iPhone X giá 1.000 USD so sánh với Pixel 3a XL giá chỉ 400 USD

  tvd,  

  “Những chiếc smartphone cao cấp cố gắng cải thiện chất lượng camera bằng phần cứng đắt tiền, nhưng chúng tôi có thể mang đến những gì còn tốt hơn thế chỉ với phần mềm và AI".

  Phải thừa nhận rằng những chiếc smartphone Pixel của Google khó có thể cạnh tranh với iPhone, từ thiết kế cho đến các tính năng và trải nghiệm người dùng. Nhưng có một điểm mà Google tự hào không hề thua kém đối thủ, đó là khả năng chụp ảnh.

  Mặc dù iPhone của Apple có khả năng chụp ảnh tuyệt vời, nhưng Google Pixel lại tỏ ra vượt trội hơn với những thuật toán của mình. Đặc biệt là trong điều kiện chụp ảnh thiếu sáng, khó có chiếc smartphone nào là đối thủ của Google Pixel.

  Google cũng biết cách dìm hàng, đem ảnh chụp bằng iPhone X giá 1.000 USD so sánh với Pixel 3a XL giá chỉ 400 USD - Ảnh 1.

  Mới đây trong sự kiện ra mắt bộ đôi smartphone tầm trung Pixel 3a và Pixel 3a XL, Google một lần nữa khẳng định rằng không phải smartphone đắt tiền mới có thể chụp ảnh đẹp trong điều kiện thiếu sáng.

  Những chiếc smartphone cao cấp cố gắng cải thiện chất lượng camera bằng phần cứng đắt tiền, nhưng chúng tôi có thể mang đến những gì còn tốt hơn thế chỉ với phần mềm và AI”, Phó Chủ tịch Sabrina Ellis phát biểu trên sân khấu: “Pixel 3a cũng có thể chụp những bức ảnh tuyệt vời trong điều kiện thiếu sáng với Night Vision. Đây là một trong những tính năng vượt trội của dòng Pixel”.

  Google cũng biết cách dìm hàng, đem ảnh chụp bằng iPhone X giá 1.000 USD so sánh với Pixel 3a XL giá chỉ 400 USD - Ảnh 2.

  Google so sánh ảnh chụp thiếu sáng giữa chiếc điện thoại Phone X và Pixel 3a.

  Ngay sau đó, Google phát lên màn hình lớn hai bức ảnh để so sánh. Bên trái là ảnh chụp từ một chiếc “Phone X”, còn bên phải là ảnh chụp bằng Pixel 3a. Không cần Google phải nói ra, nhưng chúng ta đều biết được rằng Phone X là nhằm ám chỉ iPhone X của Apple.

  Chúng ta cũng có thể dễ dàng nhận thấy sự khác biệt. Bên cạnh đó, đã có rất nhiều bài đánh giá Pixel 3a và Pixel 3a XL của các trang công nghệ lớn trên thế giới. Business Insider cũng đã thực hiện một bài kiểm tra chất lượng chụp ảnh của Pixel 3a XL và so sánh với iPhone Xs Max, dưới đây là kết quả.

  Google cũng biết cách dìm hàng, đem ảnh chụp bằng iPhone X giá 1.000 USD so sánh với Pixel 3a XL giá chỉ 400 USD - Ảnh 3.

  Ảnh chụp bên trái là của iPhone Xs Max, bên phải là của Pixel 3a XL.

  Có thể thấy rằng Pixel 3a và Pixel 3a XL dù chỉ là những chiếc smartphone tầm trung với giá bán phải chăng, nhưng vẫn sở hữu khả năng chụp ảnh thiếu sáng ấn tượng giống như Pixel 3 và Pixel 3 XL. Thậm chí khả năng chụp ảnh thiếu sáng của những chiếc smartphone giá 400 USD này còn vượt trội hơn cả những chiếc smartphone cao cấp giá 1.000 USD.

  Tham khảo: Business Insider

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ