Xem bản thử nghiệm

Google đang chế tạo loa thông minh mới với chất lượng âm thanh tốt hơn để cạnh tranh với Amazon Echo và Apple HomePod

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Theo 9to5Google, Google đang phát triển một phiên bản cao cấp của Google Home với tên gọi Google Home "Max". Dự kiến, mẫu loa thông minh sắp ra mắt này sẽ có chất lượng âm thanh cao hơn.

Điều này đồng nghĩa với việc Google Home Max có thể được trang bị nhiều loa hơn so với phiên bản hiện tại để tạo ra âm thanh nổi.

9to5Google dự đoán Home Max sẽ có hai củ loa tầm trung và một loa tweeter. Trong khi đó, loa độ rung cao của Google Home hiện tại không được cấu hình cung cấp âm thanh nổi.

Nếu mọi chi tiết đúng như tin đồn, Home Max sẽ là sản phẩm mà Google dùng để cạnh tranh với HomePod của Apple. HomePod của Apple dự kiến sẽ được lên kệ vào tháng 12 và sở hữu tới 7 loa tweeter và một loa trầm độ rung cao để tạo ra âm thanh 360 độ. Ngoài ra, Home Max còn có khả năng cạnh tranh với phiên bản loa Echo mới ra mắt của Amazon.

Google đang chế tạo loa thông minh mới với chất lượng âm thanh tốt hơn để cạnh tranh với Amazon Echo và Apple HomePod - Ảnh 1.

Loa HomePod của Apple có thể cung cấp âm thanh 360 độ

Hiện tại vẫn chưa rõ Google Home Max sẽ có giá như thế nào so với mức 129 USD của Google Home, 99 USD của Amazon Echo và 349 USD của Apple HomePod hiện tại. Nhiều khả năng Home Max sẽ có giá tương đương HomePod của Google.

Google đã thông báo rằng họ sẽ tổ chức một sự kiện phần cứng vào ngày 4/10 tới để ra mắt những mẫu smartphone Pixel mới. Có thể Home Max cũng sẽ được trình làng trong sự kiện này.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ