Google Dịch đã giúp anh chàng Ý và cô gái Anh hạnh phúc 2 năm trời dù bất đồng ngôn ngữ

Long.J,  

Sau khi "gặp phát yêu luôn" tại Ibiza, Daniele và Chloe đã có mối tình đẹp dài 2 năm, ngoài duyên số thì tất cả đều nhờ... Google Dịch.

Chloe Smith, 23 tuổi, đến từ Wolverhampton, Anh và bạn trai hiện tại của cô - Daniele Marisco, 25 tuổi, đến từ Napoli, Ý.

Họ gặp nhau lần đầu tại một quán bar ở Ibiza khoảng 2 năm trước. Cả 2 đều xiêu lòng trước đối phương và vẫn quyết tâm đến với nhau dù bất đồng ngôn ngữ.

Trong thời gian đầu, Chloe Smith và Daniele Marisco phải nhờ đến sự trợ giúp của công cụ Google Translate để giúp họ có thể dễ dàng giao tiếp với nhau.

Google Dịch đã giúp anh chàng Ý và cô gái Anh hạnh phúc 2 năm trời dù bất đồng ngôn ngữ - Ảnh 1.
Google Dịch đã giúp anh chàng Ý và cô gái Anh hạnh phúc 2 năm trời dù bất đồng ngôn ngữ - Ảnh 2.

Cặp đôi Chloe Smith và Daniele Marisco với chuyện tình "xuyên ngôn ngữ, xuyên biên giới"

Chỉ sau 1 tuần gặp nhau, cặp đôi đã quyết định đi nghỉ ở Barcelona. Không đơn giản là yêu đương, Chloe cho hay, cô và người luôn "như thể đã tìm được bạn tâm giao..."

Mặc kệ cho mọi người xung quanh không tin tưởng về tình yêu sét đánh, cho rằng mối quan hệ của họ sẽ không kéo dài lâu, cả hai đã dùng chính thời gian 2 năm hạnh phúc để chứng minh điều ngược lại.

"Chloe luôn cười nói vui vẻ, dù không thể hiểu hết câu chữ của người kia. Điều duy nhất tôi biết là cô ấy thật đặc biệt. Ngay từ khi gặp mặt, chúng tôi đã quyết định ở bên nhau, lý do đơn giản đó đã giữ chúng tôi lại đến tận ngày hôm nay. Chloe giúp tôi học tiếng Anh, còn tôi dạy cô ấy làm món Ý..." Daniele kể lại.

Một số hình ảnh hạnh phúc của đôi tình nhân:

Google Dịch đã giúp anh chàng Ý và cô gái Anh hạnh phúc 2 năm trời dù bất đồng ngôn ngữ - Ảnh 3.
Google Dịch đã giúp anh chàng Ý và cô gái Anh hạnh phúc 2 năm trời dù bất đồng ngôn ngữ - Ảnh 4.
Google Dịch đã giúp anh chàng Ý và cô gái Anh hạnh phúc 2 năm trời dù bất đồng ngôn ngữ - Ảnh 5.
Google Dịch đã giúp anh chàng Ý và cô gái Anh hạnh phúc 2 năm trời dù bất đồng ngôn ngữ - Ảnh 6.

Đến nay, họ đang sống cùng nhau ở phía nam London. Chloe làm chuyên gia trang điểm còn Daniele làm công việc pha chế trong nhà hàng Ý. Không cần tới Google Translate nữa, giờ cả 2 đã có thể giao tiếp trôi chảy.

Rõ ràng, tiện ích công nghệ đã giúp con người đến với nhau dễ dàng hơn nhưng tóm lại, tình cảm và cảm xúc vẫn phải do chính con người xây dựng và gìn giữ.

(Theo Dailymail)

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ