Google Pixel 2 chống nước nhưng không có jack cắm tai nghe 3.5mm

Billvn,   Theo Trí Thức Trẻ 4 năm trước

Google Pixel 2 tiếp tục là một thiết bị cao cấp với khả năng chống nước nhưng lại thiếu vắng cổng cắm 3.5mm.

Đầu tháng này, Rick Osterloh – một cựu nhân viên của Motorola và hiện đang giữ chức vụ Phó chủ tịch cấp cao của Google – xác nhận rằng điện thoại Pixel mới sẽ được phát hành trong năm 2017, tức là một năm sau khi Google Pixel và Pixel XL ra mắt.

Rick Osterloh nói rằng điện thoại Pixel sắp tới sẽ vẫn là thiết bị cao cấp nhưng ông từ chối cung cấp thêm chi tiết về thiết bị này.

Tuy nhiên, một số tin đồn gần đây khẳng định thiết bị này sẽ có khả năng chống thấm nước. Mới đây nhất, nguồn tin từ 9to5Google cho biết phiên bản Pixel sắp tới sẽ loại bỏ một tính năng mà hầu hết người dùng đều yêu thích (Apple cũng đã loại bỏ tính năng này trên iPhone 7): jack cắm tai nghe theo chuẩn 3.5mm.

Theo 9to5Google thì một tài liệu nội bộ của Google bị rò rỉ cho thấy sự vắng mặt của jack cắm 3.5mm trên chiếc điện thoại Pixel sắp tới. Đáng tiếc là tài liệu này vẫn chưa được phép công bố.

Tất nhiên, tin đồn này không có cách nào để xác thực và mọi thứ vẫn còn có thể thay đổi khi Google trình làng chính thức sản phẩm.

Tham khảo: PhoneArena

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày