Google Pixel 3 lộ giá bán 729 USD trên trang web thương mại điện tử của Trung Quốc

tvd,  

Trước đó, Google chưa từng bán một chiếc Nexus hay Pixel nào tại thị trường Trung Quốc.

Mặc dù vẫn chưa đến sự kiện ra mắt, nhưng Google Pixel 3 vừa mới được niêm yết trên trang web thương mại điện tử JD.com của Trung Quốc. Thông tin này khá thú vị, bởi nó tiết lộ cả giá bán của chiếc Pixel 3. Trong khi đó, Google chưa từng bán một chiếc smartphone nào tại Trung Quốc vì bị cấm hoạt động tại đây.

Chiếc Pixel 3 được đăng trên JD.com có giá bán là 4.999 nhân dân tệ (khoảng 729 USD). Tuy nhiên đây có thể không phải là giá bán chính thức. Hình ảnh của chiếc Pixel 3 cũng được tiết lộ, nhưng không có gì khác biệt so với những rò rỉ trước đây.

Google Pixel 3 lộ giá bán 729 USD trên trang web thương mại điện tử của Trung Quốc - Ảnh 1.

 Vì không được cấp phép kinh doanh tại Trung Quốc, nên trước đây Google chưa từng bán một chiếc smartphone Nexus hay Pixel nào tại thị trường này. Việc JD.com bán trực tuyến Pixel 3 cho thấy rất có thể Google đã tìm được đường quay trở lại thị trường Trung Quốc. Có thể Google sẽ không bán trực tiếp, mà sẽ thông qua các nhà phân phối như JD.com.

Pixel 3 sẽ được trang bị màn hình 5,4 inch tỷ lệ 18:9 và độ phân giải FullHD, bộ vi xử lý Snapdragon 845, bộ nhớ RAM 4GB, hệ điều hành Android 9 Pie được cài sẵn. Camera đơn phía sau 12MP, camera selfie kép 8MP. Dung lượng pin chưa được tiết lộ.

Pixel 3 và Pixel 3 XL dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 9 tháng 10. Theo những nguồn tin trước đây, giá bán chính thức của Pixel 3 và Pixel 3 XL lần lượt từ 649 USD và 749 USD.

Tham khảo: Gizmochina

Tags:
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ