Google Pixel 4 lộ diện với với 4 camera, 2 trước 2 sau, màn hình đục lỗ

Billvn,  

Pixel 4 nhiều khả năng cũng sẽ sử dụng cảm biến vân tay tích hợp vào màn hình.

Google Pixel 3 và Pixel 3 XL vẫn là những chiếc smartphone được đánh giá tuyệt vời về nhiều mặt, đặc biệt là về phần mềm và camera. Tuy nhiên, thiết kế của bộ đôi này lại là một câu chuyện khác.

Google Pixel 4 lộ diện với với 4 camera, 2 trước 2 sau, màn hình đục lỗ - Ảnh 1.

Bản vẽ rò rỉ của Pixel 4

Sau khi được giới thiệu chính thức vào năm ngoái, phần cằm (cạnh dưới màn hình) và tai thỏ khá lớn của Pixel 3 XL đã không thuyết phục được nhiều người dùng về mặt thẩm mỹ. Google chỉ chạy theo xu hướng thay vì đưa ra các ý tưởng mang tính tiên phong. Và ngay cả khi như vậy thì nhiều người dùng vẫn cho rằng gã khổng lồ tìm kiếm chưa làm tốt lắm.

Trong khi Pixel 3 XL không được đánh giá cao về mặt thiết kế thì phiên bản Pixel 3 được các nhà phê bình ưu ái hơn. Không phải vì nó có thiết kế bóng bẩy hơn mà đơn giản là Pixel 3 trông cân xứng hơn và chắc chắn là đẹp hơn người anh em Pixel 3 XL.

Google Pixel 4 lộ diện với với 4 camera, 2 trước 2 sau, màn hình đục lỗ - Ảnh 2.

Đây sẽ là thiết kế cuối cùng của Pixel 4?

Năm nay, với Pixel 4 và Pixel 4 XL, Google có vẻ như sẽ tiếp tục với vai trò là người chạy theo xu thế. Những hình ảnh rò rỉ mới nhất cho thấy thế hệ Pixel 4 sẽ sử dụng thiết kế màn hình đục lỗ giống như một số flagship được các hãng lớn trình làng gần đây.

Hình ảnh này vẫn chưa được xác định chính thức nhưng có thể thấy Pixel 4 là một thiết bị có kiểu dáng đẹp hơn so với phiên bản tiền nhiệm. Mặc dù nhiều người có thể không thích camera "đục lỗ" nhưng rõ ràng viền màn hình của thiết bị vừa rò rỉ đã mỏng hơn rất nhiều so với Pixel 3 hay Pixel 3 XL năm ngoái.

Bên cạnh camera mặt trước, một điểm đáng chú ý khác là thiết lập camera chính ở mặt sau của điện thoại. Cụ thể, năm nay Google cuối cùng có vẻ như đã quyết định sử dụng camera kép cho chiếc flagship của mình. Google đã làm quá tốt với camera đơn của các thế hệ Pixel trước đây, vì vậy hãy tưởng tượng xem Pixel 4 có tới 2 camera thì điều gì sẽ xảy ra? Liệu sẽ có một bước nhảy vọt về chất lượng hình ảnh từ camera của Pixel 4 hay không?

Chi tiết thú vị tiếp theo là mặt sau của thiết bị thiếu cảm biến vân tay. Nếu thiết kế này là chính xác thì cảm biến vân tay nhiều khả năng đã được tích hợp trực tiếp vào màn hình hoặc nút nguồn.

Tham khảo: PhoneArena

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ