Google ra mắt bản beta cuối cùng của Android 11

  tvd,  

  Bản beta 3 ra mắt ngày hôm nay đã khá hoàn thiện và gần giống với phiên bản Android 11 chính thức.

  Google vừa mới ra mắt phiên bản beta cuối cùng của Android 11, trước khi ra mắt chính thức vào ngày 8 tháng 9. Ngoài một số lỗi nhỏ có thể còn tồn tại và những thay đổi cuối cùng mà Google thực hiện, bản beta 3 ra mắt ngày hôm nay đã khá hoàn thiện và gần giống với phiên bản Android 11 chính thức.

  Để có thể tải bản Android 11 beta 3 này, bạn cần truy cập vào địa chỉ developer.android.com/android11 trên smartphone, bấm vào “get the beta”. Tiếp đó, bấm vào hộp “View your eligible devices”. Chọn tham gia và bạn sẽ sớm nhận được thông báo cập nhật hệ điều hành mới.

  Google ra mắt bản beta cuối cùng của Android 11 - Ảnh 1.

  Lưu ý, sau khi cài đặt Android 11 beta 3, bạn sẽ phải gắn bó với phiên bản này cho đến ngày 8 tháng 9 khi phiên bản chính thức ra mắt, hoặc bạn sẽ phải khôi phục cài đặt gốc của thiết bị. Android 11 beta 3 cũng chỉ hỗ trợ các smartphone Pixel, từ Pixel 2 đến Pixel 4 XL.

  Android 11 có khá nhiều tính năng mới hấp dẫn, như bong bóng chat cho ứng dụng nhắn tin, tab hội thoại trong bảng thông báo hay giao diện chụp ảnh màn hình hoàn toàn mới. Các bạn có thể xem bài viết tổng hợp các tính năng mới của Android 11 tại đây.

  Tham khảo: phonearena

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ