Google Update 2019: Đem đến những giải pháp Digital Marketing mới nhất cho doanh nghiệp

  Long.J,  

  Trong thời đại công nghệ 4.0 các doanh nghiệp cần trang bị cho mình những kiến thức mới nhất về Digital Marketing để tạo ra những lợi thế cạnh tranh, đặc biệt là Google, Youtube sẽ giúp doanh nghiệp bùng nổ hơn trong năm 2019.

  Vừa qua, Google Update 2019 đã diễn ra tại Hà Nội với hơn 400 người tham dự. Sự kiện đã cung cấp rất nhiều giá trị và kiến thức hữu ích cho sự định hướng và phát triển của hàng trăm doanh nghiệp.

  Google Update 2019: Đem đến những giải pháp Digital Marketing mới nhất cho doanh nghiệp - Ảnh 1.

  Cụ thể, Google và Youtube hiện đang là 2 nền tảng mà khách hàng tiềm năng của chúng ta đang sử dụng. Việc tối ưu cho 2 nền tảng này là rất quan trọng cho sự phát triển của doanh nghiệp trong năm 2019.

  Đồng hành cùng sự kiện Google Update 2019, năm nay BizFly tự hào là đơn vị bảo trợ truyền thông. Là nhà cung cấp các dịch vụ về điện toán đám mây hàng đầu tại Việt Nam, BizFly sẽ trở thành trợ thủ công nghệ đắc lực cho doanh nghiệp thời đại Marketing 4.0.

  Thông tin về sự kiện:

  Chủ đề: “Google update 2019: Cập nhập xu hướng và chiến lược mới nhất”

  Thời gian: 18h00 ngày 18/01/2018

  Địa điểm: Đại Học Hồng Bàng - 215 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

  Link đăng ký: https://seva.vn/google-update-2019/

  Google Update 2019: Đem đến những giải pháp Digital Marketing mới nhất cho doanh nghiệp - Ảnh 2.

  Trong khuôn khổ sự kiện, người tham dự sẽ được tiếp cận những kiến thức mới và hữu dụng. Đó là Deep Content, tối ưu nội dung trên Google, UX signals… đáp ứng thuật toán RankBrain mới nhất. Hay Google Machine learning, Smart ads, Smart targeting, Smart Bidding cùng những sự thay đổi đáng kinh ngạc của Google Ads hiện nay.

  Chủ đề ứng dụng Automation Marketing vào việc tối ưu tỷ lệ chuyển đổi cũng giúp cho doanh nghiệp tối ưu và tiết kiệm nguồn lực hơn rất nhiều. Hay như chủ đề tối ưu nội dung cho kênh Youtube cũng là một chủ đề mà từ trước đến nay rất ít hội thảo chia sẻ chủ đề này.

  Đến với Google update 2019, khách tham dự sẽ có cơ hội được gặp gỡ và chia sẻ với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực marketing đó là: Trịnh Thành – CEO Seva Việt Nam . Đây là tên tuổi không còn xa lạ với bất cứ ai quan tâm và đã từng tìm hiểu về SEO. Anh là giảng viên đào tạo cũng như một diễn giả có uy tín của hàng loạt những hội thảo về SEO.

  Ngoài ra còn có những tên tuổi nổi bật khác như Mai Xuân Đạt – CEO SEONGON (Performance Digital Agency Based Google) và Red Monsters (Marketing & Content Performance). Anh được cộng đồng biết đến như một chuyên gia về Digital Marketing khi đang tư vấn cho rất nhiều doanh nghiệp hiện nay.

  Phan Dũng - người từng giữ vai trò Youtube Ambassador. Anh cùng các đồng nghiệp đã tạo nên những kênh Youtube đình đám như Ghiền Mỳ Gõ, cùng các series phim sitcom như LaLa School và chương trình truyền hình thực tế Bachelor show

  Bùi Quang Tinh Tú - CEO của Marry Network, là một phần của Ringier AG – là tập đoàn truyền thông đa quốc gia tư hữu lớn nhất của Thụy Sĩ. Anh Tú cũng từng là cựu CMO và founding member của GO-VIET/GO-JEK VN

  Với sự đầu tư kỹ lưỡng về nội dung và chau chuốt đến từng khâu tổ chức, sự kiện “Google update 2019: Cập nhập xu hướng và chiến lược mới nhất” bởi SEVA và SEONGON tới đây được kỳ vọng sẽ mang đến những thông tin bổ ích và những góc nhìn toàn cảnh đầy mới mẻ về những chiến lược quảng cáo qua Google cho những người tham gia.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ