Google vừa ra mắt ứng dụng tiết kiệm dữ liệu di động, tại sao không thử?

Steve , Theo Trí Thức Trẻ

Bạn vẫn có thể sử dụng đầy đủ tính năng quan trọng dù không ở Philippines.

Google vừa ra mắt một ứng dụng giúp bạn quản lý lưu lượng 3G/4G sử dụng của từng ứng dụng cho hệ điều hành Android. Nếu dùng đúng cách, ứng dụng này có thể tiết kiệm được một khoản đáng kể cho bạn.

Cũng như bao ứng dụng tiết kiệm dữ liệu khác, phần mềm của Google có tác dụng quản lý và cấp quyền sử dụng dữ liệu của từng ứng dụng, giúp bạn có khả năng chủ động trong mọi tình huống. Mất quá nhiều dung lượng 4G khi đang dùng gói giới hạn dung lượng thì rất phí phạm phải không nào?

Ngoài ra, ứng dụng đang thử nghiệm tại Philippines còn có "phần thưởng" cho người sử dụng mỗi khi tải một ứng dụng được quảng cáo. Bạn cũng có thể giới hạn thời gian sử dụng dung lượng với một ứng dụng, bởi mỗi khi bạn mở ứng dụng, Triangle sẽ hiện cửa sổ pop-up lên hỏi bạn.

Hiện tại, Triangle chỉ đang được thử nghiệm ở Philippines, nên bạn chưa thể tải nó trực tiếp từ Google Play. Tuy thế, nếu bạn muốn sử dụng thử phần mềm quản lý lưu lượng dữ liệu của Google tại địa chỉ này. Hầu hết các chức năng quan trọng đều sẽ hoạt động được.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ