Google xác nhận Sơn Tùng M-TP đã phá vỡ nhiều kỷ lục Youtube nhờ MV "Chạy Ngay Đi"

Long.J , Theo Trí Thức Trẻ

Giọng ca đến từ Thái Bình với MV Chạy Ngay Đi đã thống trị một số bảng xếp hạng sau 24 giờ xuất hiện trên Youtube.

Vào khoảng 0h ngày 12/5, nam ca sĩ gốc Thái Bình đã chính thức ra mắt MV Chạy Ngay Đi sau khi tung teaser một thời gian.

Có thể nói, MV này như cột mốc đánh dấu sự trở lại sau thời gian dài vắng bóng anh trong thị trường âm nhạc. Dù trẻ tuổi nhưng Sơn Tùng M-TP vẫn là nhân tố có sức hút kinh hoàng: MV Chạy Ngay Đi cán mốc 1 triệu lượt xem chỉ trong vỏn vẹn 18 phút.

Người hâm mộ của Sơn Tùng đã có một phen đi tàu lượn cảm xúc sau khi MV này biến mất khỏi Top Trending. Nhiều người đưa ra giả thuyết: Việc "cày" views đã khiến Youtube săm soi và cho rằng những con số đạt được không hợp lệ.

Google xác nhận Sơn Tùng M-TP đã phá vỡ nhiều kỷ lục Youtube nhờ MV Chạy Ngay Đi - Ảnh 1.

Sau nhiều đồn đoán, mới đây Google đã đưa ra số liệu về MV Chạy Ngay Đi qua 6 ngày ra mắt. Kết quả cho thấy giọng ca gốc Thái Bình đã thống trị một số bảng xếp hạng khi thu hút tới 17,6 triệu lượt xem chỉ sau 24 giờ. Hiện tại, con số này đã vượt qua mốc 45 triệu lượt xem.

Trong số những MV cùng ra mắt vào thời điểm đó, Chạy Ngay Đi dường như là cái tên nổi bật nhất. Nó đã vươn ra cả khu vực châu Á -  Thái Bình Dương nhờ lượt views kỷ lục sau vài ngày ra mắt, trở thành MV thu hút nhiều lượt xem thứ 2 toàn cầu.

Như vậy, với những con số ấn tượng, Sơn Tùng M-TP đã trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên cùng lúc phá vỡ nhiều kỷ lục Youtube. MV của nam ca sĩ đã lọt Top Trending của cả Canada, Nhật Bản, Singapore, Đài Loan, Hàn Quốc...

NỔI BẬT TRANG CHỦ