Goro 4 tay trong Mortal Kombat vẫn chưa là gì, bạn có thể trở thành người 6 tay với phát minh này

  Long.J,  

  Nếu 2 bàn tay là chưa đủ, phát minh mới của công ty Youbionic sẽ giúp bạn trở thành người 6 tay.

  Bạn đã từng nghe thấy khái niệm "augmented humans" (nhân cường)? Là những cá nhân được trang bị các thiết bị công nghệ, nhằm tăng cường sức khỏe và thể lực. Nghe khá viễn tưởng nhưng công ty Youbionic đã làm được điều đó.

  Goro 4 tay trong Mortal Kombat vẫn chưa là gì, bạn có thể trở thành người 6 tay với phát minh này - Ảnh 1.

  Youbionic Double Hand

  Cụ thể hơn, thiết bị của Youbionic giúp chúng ta có thêm đôi bàn tay kép nhân tạo, hoạt động và kiểm soát theo ý muốn thông qua tương tác vật lý và xúc giác.

  Chúng được tạo nền nhờ công nghệ in 3D, được bán với giá 1799 euro (khoảng 49 triệu đồng). Thiết bị của Youbionic cho phép bạn cầm gấp đôi, gấp ba đồ vật so với bình thường. Chỉ với 2 bàn tay mà con người đã làm nên nhiều điều kỳ diệu đến vậy, nếu có tới 6 tay thì không biết sẽ ra sao.

  Augmented Human

  Chiễm ngưỡng quá trình hoạt động của Youbionic Double Hand, chúng mới chỉ có thể cùng mở ra, co lại trên tất cả các ngón cùng lúc - điều khiển nhờ 2 ngón tay tương ứng ở bàn tay thật, với những việc đòi hỏi kỹ năng cao như đánh máy, cầm nắm đồ vật nhỏ thì thiết bị này tỏ ra khá... vô dụng. 

  Có lẽ, phải một thời gian dài nữa những bàn tay "tăng cường" của Youbionic mới có thể đáp ứng được nhu cầu của loài người.

  Theo BGR

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ