Hai kẻ đào tẩu tiếp tục bị bắt vì đi xem show của ca sĩ Hồng Kông Trương Học Hữu

Long.J , Theo Trí Thức Trẻ

Sau sự việc này, dân mạng Trung Quốc nói đùa với nhau rằng, thân phận thực sự của Trương Học Hữu là cảnh sát ngầm chứ không phải ca sĩ.

Đây là lần thứ tư những kẻ đào tẩu bị tóm gọn tại buổi hòa nhạc của ca sĩ Hồng Kông Trương Học Hữu (Jacky Cheung). Trước đó, điều tương tự đã xảy ra tại Nam Xương vào ngày 7/4; tại Cám Châu vào ngày 5/5; tại Gia Hưng vào ngày 20/5.

Vốn là ca sĩ có tên tuổi ở Trung Quốc, sau những sự trùng hợp đến kỳ lạ này, anh được dân mạng gọi là "Tháo Vong Khắc Tinh" (khắc tinh của những kẻ đào tẩu).

Hai kẻ đào tẩu tiếp tục bị bắt vì đi xem show của ca sĩ Hồng Kông Trương Học Hữu - Ảnh 1.

Tại buổi hòa nhạc của ca sĩ Hồng Kông Trương Học Hữu (Jacky Cheung) tại Giang Tây, Trung Quốc vào ngày 7/4 vừa qua, cảnh sát đã tóm được nghi phạm nhờ công nghệ nhận diện khuôn mặt

Cụ thể, lần thứ tư Trương Học Hữu "hát hay đến nỗi tội phạm từ dẫn xác đến" như sau: 2 tên tội phạm đào tẩu đã bị bắt trong buổi hòa nhạc của ngôi sao nhạc pop, được tổ chức vào ngày 9/6 tại thành phố Kim Hoa, Chiết Giang. Thông tin này được công bố trên tài khoản Weibo của Cục an ninh Công cộng.

Hai kẻ đào tẩu tiếp tục bị bắt vì đi xem show của ca sĩ Hồng Kông Trương Học Hữu - Ảnh 2.
Hai kẻ đào tẩu tiếp tục bị bắt vì đi xem show của ca sĩ Hồng Kông Trương Học Hữu - Ảnh 3.

Theo cảnh sát thành phố Kim Hoa, Ma, 49 tuổi, là 1 trong 2 kẻ đào tẩu đã bị cảnh sát Thượng Hải truy nã vì tội danh trộm cướp.

Ma bị bắt tại buổi hòa nhạc của nam ca sĩ Hồng Kông vào ngày 9/6, khi đang dò dẫm phe vé lậu. Tự nhận mình là fan cứng của Trương Học Hữu, Ma cho biết hắn sẽ vào xem show nếu không bán được chiếc vé của mình.

Sau sự việc này, dân mạng Trung Quốc nói đùa với nhau rằng, thân phận thực sự của Trương Học Hữu là cảnh sát ngầm chứ không phải ca sĩ.

Hai kẻ đào tẩu tiếp tục bị bắt vì đi xem show của ca sĩ Hồng Kông Trương Học Hữu - Ảnh 4.
Hai kẻ đào tẩu tiếp tục bị bắt vì đi xem show của ca sĩ Hồng Kông Trương Học Hữu - Ảnh 5.

Ngoài Ma, lực lượng cảnh sát thành phố Kim Hoa còn bắt được một kẻ đào tẩu họ Chính tại buổi hòa nhạc, người bị cảnh sát Phúc Kiến truy nã vì làm giả giấy tờ.

Theo Shine

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ