Halloween qua đã lâu nhưng nhìn món gà rán "quái vật không gian" này chả ai dám ăn!

Hieu.D,  

Mặc dù khá ngon đấy nhưng bạn có dám ăn không?

Các bạn còn nhớ trong phim Alien, có một con quái vật mang tên "facehugger", có nhiều chân như loài nhện với một cái đuôi dài, nở ra từ một quả trứng to và thường nhảy lên bám vào mặt nạn nhân để sau đó quái vật sẽ được sinh ra ngay từ trong cơ thể đó chứ?

Thật kinh dị phải không? chỉ cần nghĩ đến thôi cũng đủ hãi hùng rồi! Thế nhưng nỗi sợ hãi này có lẽ còn được nhân lên gấp bội khi một cô gái có tên Hellen Die đã làm hẳn một món gà rán mang dáng dấp... y như con quái vật này.


Quái vật không gian gà rán ngoài đời thực

Quái vật "không gian" gà rán ngoài đời thực


Món ăn của Hellen khiến cho ai nhìn vào cũng cảm thấy sợ hãi

Món ăn của Hellen khiến cho ai nhìn vào cũng cảm thấy sợ hãi

Là người làm việc tại một startup công nghệ, Hellen thường hay sử dụng thời gian rảnh rỗi để tạo nên những món ăn có vẻ ngoài kinh dị và kỳ quái. Món gà rán "facehugger" quái vật kia chính là sản phẩm mới nhất của cô.

Mặc dù được làm từ những nguyên luyện khá ngon miệng như thịt gà, càng cua, xúc xích gà và rau chân vịt, nhưng chắc chắn người ăn sẽ phải suy đi tính lại trước khi thực sự thưởng thức được món này.


Món ăn được làm nên từ các nguyên liệu như thịt gà làm thân, xúc xích gà làm đuôi, càng cua làm chân cho con quái vật. Trông đến là đáng sợ!

Món ăn được làm nên từ các nguyên liệu như thịt gà làm thân, xúc xích gà làm đuôi, càng cua làm chân cho con "quái vật". Trông đến là đáng sợ!

Hellen chia sẻ cô đam mê việc này bởi rất hay... xem phim quái vật với bố hồi còn nhỏ. Công việc trước đây của cô là làm việc trong ngành công nghiệp phim ảnh, vì vậy những kỹ năng tạo hình của Hellen là khá tốt, đó chính là lý do vì sao cô có thể làm nên những món ăn với vẻ ngoài xuất sắc và khiến nhiều người sợ hãi đến như vậy.

Mặc dù gia đình rất ủng hộ sở thích của Hellen, thế nhưng họ đã phải ngăn cô không nên nấu món gà Tây vào dịp lễ tạ ơn nữa, lý do vì sao thì mới bạn chiêm ngưỡng thêm món gà Tây quái vật mà năm ngoài cô đã làm ở dưới đây:

Nếu thấy thích thú với những tác phẩm nghệ thuật kinh dị này thì bạn có thể truy cập vào đây để theo dõi các món ăn đặc biệt của Hellen nhé! Chúc bạn ngon miệng!

Tham khảo Mashable

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày