Hãng AMC ngầm xác nhận "Breaking Bad" là tiền truyện của "The Walking Dead"

  Long.J,  

  Rất có thể, hai siêu phẩm truyền hình về Walter White (Breaking Bad) và đại dịch zombie (The Walking Dead) được đặt cùng một vũ trụ điện ảnh.

  Nói vậy thì bè lũ zombie có liên quan gì đến chất gây nghiện không? Đương nhiên là không rồi. Yếu tố duy nhất liên kết hai series này chính là những bí ẩn (easter egg) xuất hiện trong tập mới nhất của Fear the Walking Dead (spin-off của Walking Dead).

   Rất có thể, hai siêu phẩm truyền hình về Walter White (Breaking Bad) và đại dịch zombie (Walking Dead) được đặt cùng một vũ trụ điện ảnh

  Rất có thể, hai siêu phẩm truyền hình về Walter White (Breaking Bad) và đại dịch zombie (Walking Dead) được đặt cùng một vũ trụ điện ảnh

  Trong tập 10 phần 3 của Fear the Walking Dead, khi Madison (Kim Dickens) và Qaletaqa (Michael Greyeyes) cùng vào một khu chợ trời, nhạc nền chính là ca khúc quen thuộc: ‘Negro y Azul: The Ballad of Heisenberg‘ - đã từng được phát trong season 2 của Breaking Bad.

  Dave Erickson, showrunner của Fear the Walking Dead đã lên tiếng khẳng định mối liên kết mà hãng AMC ngầm lồng ghép vào: "Tôi đã cố gắng làm điều này sao cho thật tự nhiên. Ca khúc tuyệt vời này chính là khoảnh khắc khiến tôi yêu Breaking Bad một cách sâu đậm.

  Chúng tôi đang tìm kiếm những mảnh ghép để liên kết thế giới này với nhau. Và đây chính là sự kết hợp không thể tốt hơn. Nó cũng là sự ngưỡng mộ mà tôi muốn dành cho Vince Gilligan (cha đẻ của Breaking Bad)."

  Đây không phải là lần đầu tiên mối liên quan giữa Breaking Bad The Walking Dead xuất hiện. Người hâm mộ luôn rất "tỉnh", không khó để những mọt phim có thể tin rằng 2 series đình đám bậc nhất thế giới ở chung một vũ trụ.

  Khi Glenn xuất hiện lần đầu tiên, anh đã lái một chiếc Dodge màu đỏ tuyệt đẹp? Trong tập 2 của Breaking Bad 4, Heisenberg đã mua một chiếc xe Dodge đỏ cho cậu con trai mình. Nhưng sau đó, ông đã cãi nhau với vợ và buộc lòng phải đem trả nó.

   Glenn?

  Glenn?

  Sốc hơn nữa, nhiều khán giả giàu trí tưởng tượng còn cho rằng, zombie outbreak (đại dịch) trong The Walking Dead hoàn toàn do loại chất gây nghiện mà Walter White tạo ra.

  Trong vài giây ngắn ngủi của đoạn phim quảng cáo The Walking Dead 8, Rick Grimes vừa tỉnh dậy trên giường bệnh với râu tóc bạc trắng cùng lời dẫn: "Và tất cả chỉ là một giấc mơ. Kết thúc..."

   Đừng nói cả mạch truyện lê thê của The Walking Dead là do chất gây ảo giác nhé???

  Đừng nói cả mạch truyện lê thê của The Walking Dead là do chất gây ảo giác nhé???

  Có lẽ nào, tất cả những gì xảy ra trong The Walking Dead là do Walter White? Có khi tay cảnh sát Rick Grimes đã trót "làm một ít" và phiêu lưu tưng bừng trong cơn mơ của mình? Những plot như vậy không hề thiếu trong những bộ phim "hack não".

  Điều này có lẽ trời mới biết được, chúng ta đều phải chờ xác nhận chính thức của AMC.

  Theo Unilad

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ