Hãng nội thất lắp ráp Ikea lần đầu tiên ra mắt loa Bluetooth, bắt người dùng phải tự lắp ráp một chút nếu muốn dùng

  KON,  

  Không chỉ nội thất, giờ đây Ikea đang lấn sân sang cả các thiết bị công nghệ.

  Ikea đang rục rịch ra mắt 2 loại loa cho thị trường Mỹ và Anh. Đây là lần đầu tiên hãng nội thất này sản xuất loa. Các thiết bị loa kết nối Bluetooth này có tên gọi là Eneby, có hai kích cỡ: 8 x 8 inch và 12 x 12 inch.

  Khách hàng cũng có thể chọn giữa loa sử dụng vải polyester màu đen hoặc xám trải trên nhựa màu đen hoặc trắng. Các mẫu loa nhỏ hơn được thiết kế để có thể xác tay dễ dàng, vì nó đi kèm tay cầm, và bạn có thể lựa chọn để bổ sung thêm bộ pin có thời lượng lên đến 10 tiếng đồng hồ.

  Chiếc loa này cũng đi kèm với chế độ tự động tắt để tiết kiệm năng lượng khi người dùng không sử dụng chúng. Bạn cũng có thể kết nối với loa bằng jack cắm 3,5 mm nếu như bạn thích sử dụng những thiết bị mà không có Bluetooth. Cả hai chiếc loa này đều cho phép bạn kết nối với 8 thiết bị Bluetooth. Ikea không liệt kê bất kỳ thông số kỹ thuật âm thanh nào trên trang web của mình.

  Thiết bị loa này cũng cho phép người dùng gắn chúng trên tường hoặc trên giá đỡ, nhưng những phụ kiện này sẽ được bán ngoài. Chiếc Eneby nhỏ sẽ có giá 49 USD, trong khi chiếc lớn hơn có giá 89 USD. Giá của bộ pin là 20 USD và giá đỡ loa là 10 USD.

  Giống như các sản phẩm của Ikea, người dùng sẽ phải lắp ráp một chút trước khi có thể sử dụng được. Hiện tại, bạn chưa mua được sản phẩm này trên cửa hàng trực tuyến.

  Tham khảo The Verge

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày