Hấp dẫn cuộc thi tìm kiếm tài năng toàn cầu của Viber

Tùng Phạm,   Theo Trí Thức Trẻ 03/23/2015 9:00 AM

Cuộc thi thực sự đã tạo ra một sân chơi lớn cho các bạn trẻ trên toàn thế giới có cơ hội thể hiện sự sáng tạo của mình với cộng đồng.

Cuộc thi Sticky Fingers của Viber - ứng dụng OTT miễn phí rất hot tại Việt Nam - đang là sự kiện được tìm kiếm và bàn tán sôi nổi nhất tuần qua không chỉ trên“Cộng đồng Tím” mà còn trên nhiều phương tiện truyền thông.

Với cuộc thi Sticky Fingers, ai cũng có cơ hội trở thành tài năng thiết kế mới và làm giàu thêm kho sticker đầy sáng tạo cho hơn nửa tỉ người dùng Viber sử dụng. Cuộc thi thực sự đã tạo ra một sân chơi lớn cho các bạn trẻ trên toàn thế giới có cơ hội thể hiện sự sáng tạo của mình với cộng đồng.

Con đường hướng ra thế giới của những ý tưởng độc đáo

Mark Hardy, giám đốc Marketing Viber toàn cầu, người từng làm việc tại Disney/Pixar và Sony PlayStation, chia sẻ: “Đây là một cơ hội tuyệt vời dành cho các nghệ sĩ và họa sĩ vẽ tranh minh họa trên toàn thế giới. Tôi tin chắc rằng mọi người, đặc biệt các bạn trẻ, sẽ tạo ra nhiều ý tưởng thú vị cho các nhân vật mới”.

C:\Users\thiennguyen\Favorites\Desktop\Viber PR - love - genk 1.JPG
Mark Hardy, giám đốc Marketing Viber toàn cầu

“Tôi có chút năng khiếu hội họa nên khi thấy tiêu chí cuộc thi gần gũi và sáng tạo như vậy, tôi lập tức đăng ký tham gia ngay. Hy vọng những phác thảo của tôi sẽ được chú ý và thắng giải”, Minh Tân – sinh viên Mỹ Thuật – cho biết.

Các ứng viên chỉ cần gửi những bản phác thảo cơ bản và chúng sẽ được các giám khảo tài năng trên thế giới lựa chọn. Một trong những giám khảo, Erez Shocher, giám đốc sáng tạo của Viber toàn cầu, hứng khởi cho biết: “Những sticker của Viber là một trải nghiệm nhắn tin thú vị. Lần đầu tiên chúng tôi đưa ra cho cộng đồng sáng tạo cơ hội để “thổi hồn” vào các nhân vật của mình thông qua Viber. Chúng tôi rất hào hứng để xem những gì các nghệ sĩ và họa sĩ vẽ tranh minh họa sẽ tạo ra.”

Giải thưởng nhỏ nhưng giá trị lớn

Giải thưởng 1.000 USD chỉ là một phần thưởng mà Viber trao tặng người giỏi nhất. Nhưng phần thưởng giá trị nhất mà Viber dành cho người tham gia chương trình đó là tác phẩm sáng tạo, “Đứa con tinh thần” - Sticker của người chiến thắng sẽ được hiện diện trên “kệ hàng” của Sticker Market khắp thế giới. Ngoài ra, người chiến thắng cuộc thi còn nhận được những đề nghị hấp dẫn khác như: cơ hội làm việc tại studio của Viber toàn cầu và được cả thế giới biết đến.

Tại Việt Nam, sức nóng của cuộc thi Sticky Fingers cũng nhanh chóng lan tỏa từ các “cư dân Tím” đến cộng đồng mạng khắp nơi. Đặc biệt, đây là cơ hội hấp dẫn cho các bạn trẻ học ở các trường chuyên về thiết kế mỹ thuật tham gia tranh tài, tạo nên những tác phẩm dự thi chất lượng, với nhân vật đa dạng, thể hiện biểu cảm sticker sinh động, mang những thông điệp hài hước. Đừng quá ngạc nhiên nếu trong cuộc thi lần này sẽ có một đại diện Việt Nam được xướng tên trên sân chơi quốc tế.

Picture 1
Các bạn trẻ hào hứng tham gia cuộc thi Sticky Fingers của Viber

Từ cuộc thi hấp dẫn này, có thể thấy Viber đã và đang đem những con người năng động, sáng tạo ở mọi nơi trên thế giới xích lại gần nhau. Chính điều đấy đã thể hiện rõ tinh thần “Sáng tạo và không ngừng sáng tạo”, như một câu thần chú đem lại sự thành công trên toàn thế giới cho doanh nghiệp Start-up tại Israel này.

Thông tin chi tiết cuộc thi Sticky Fingers ở đây: www.viber.com/StickyFingers/info

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày