Hậu Black Friday, nhiều gian hàng công nghệ vẫn sale “khủng”, đủ loại phụ kiện không thiếu gì

PH - WeBuy,  

(Tổ Quốc) - Hôm qua lỡ sale Thứ 6 Đen tối, hôm nay “trả thù” vẫn chưa muộn anh em ạ.

Gian hàng Llano chính hãng trên Lazada chưa bao giờ ngừng giảm giá, mỗi ngày lại có những món giảm cực mạnh. Ví dụ như miếng dán bảo vệ màn hình máy tính hay giá đỡ kiêm quạt tản nhiệt cho laptop dưới đây.

Mẫu dán bảo vệ có cả lớp ngăn ánh sáng xanh độc hại, nhiều kích cỡ từ 12.5 đến 32 inch và giá giảm đến 47%. Trong khi đó, chiếc quạt tản nhiệt thì giảm 43%, thiết kế thông minh để kê laptop lên cao, thổi gió xuống đáy đảm bảo giảm đến cả chục độ C, rất hợp với anh em nào thích game hoặc cần dùng tác vụ nặng liên tục.

Hậu Black Friday, nhiều gian hàng công nghệ vẫn sale “khủng”, đủ loại phụ kiện không thiếu gì - Ảnh 1.

Hậu Black Friday, nhiều gian hàng công nghệ vẫn sale “khủng”, đủ loại phụ kiện không thiếu gì - Ảnh 2.

Gian hàng Huawei cũng đang sale mạnh mẽ nhiều món hậu Black Friday. Trong đó có máy tính bảng Huawei MatePad T10s giảm 39% và đồng hồ Huawei Watch GT2 46mm giảm 55%.

Mẫu MatePad T10s được khen vì có đủ các tính năng cần thiết mà giá ngày càng dễ chịu, từ màn hình sắc nét, kích thước 10.1 inch đủ lớn, loa ngoài Harman Kardon chất lượng cao, pin 5100mAh vừa đủ dùng và cấu hình khá tốt.

Hậu Black Friday, nhiều gian hàng công nghệ vẫn sale “khủng”, đủ loại phụ kiện không thiếu gì - Ảnh 3.

Đồng hồ Huawei Watch GT2 46mm đích thị dành cho anh em “tay to”, thích đồng hồ thông minh nhưng dáng cổ điển, pin bền bỉ, tích hợp đầy đủ các tính năng theo dõi sức khỏe và hỗ trợ nghe gọi qua Bluetooth và loa ngoài.

Hậu Black Friday, nhiều gian hàng công nghệ vẫn sale “khủng”, đủ loại phụ kiện không thiếu gì - Ảnh 4.

Gian hàng cuối cùng chuyên trị các món phụ kiện “ngon - bổ rẻ” cho iPad. 2 món bán khá chạy và đang giảm nhiều là bút stylus và bao da kiêm bàn phím.

Chiếc bút sử dụng Bluetooth, thiết kế trông na ná Apple Pencil và cũng hỗ trợ nhiều mức lực nhấn nhưng giá lại chỉ 433.000đ sau khi đã giảm 47%. Cùng với đó, chiếc bao da kiêm bàn phím cũng giảm đến 41% còn 431.000đ mà vẫn có thiết kế đẹp mắt, bảo vệ 2 mặt máy và trang bị bàn phím Bluetooth có thể tháo rời dùng rất tiện.

Hậu Black Friday, nhiều gian hàng công nghệ vẫn sale “khủng”, đủ loại phụ kiện không thiếu gì - Ảnh 5.

Hậu Black Friday, nhiều gian hàng công nghệ vẫn sale “khủng”, đủ loại phụ kiện không thiếu gì - Ảnh 6.

Chương trình khuyến mãi “Tuần lễ Black Friday - Sale địa chấn” trên Lazada diễn ra từ ngày 21-27/11/2022 mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn cho tín đồ shopping như hàng triệu sản phẩm giảm giá đến 90%, miễn phí vận chuyển 0đ và ưu đãi hoàn tiền đến 300.000 đồng. Bên cạnh đó, LazMall – hệ thống các gian hàng chính hãng của Lazada cũng chính là điểm đến thú vị xuyên suốt tuần lễ Black Friday khi hàng ngàn thương hiệu nổi tiếng mang đến nhiều ưu đãi về giá, voucher, mua 1 tặng 1 và quà tặng độc quyền. Săn sale Black Friday với Lazada tại đây!
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ