Hãy coi anh chàng này tay không leo cao ốc, bạn sẽ thấy chẳng cần chờ xem phim Người Nhện mới nữa

Ryankog , Theo Trí Thức Trẻ

Chống chỉ định những ai sợ độ cao nhé.

*Đừng làm theo vì rất nguy hiểm

Melia Barcelona Sky là một trong những khách sạn nổi tiếng nhất thành phố Barcelona, Tây Ban Nha, bên ngoài khách sạn lộng lẫy này là một phong cách kiến trúc độc đáo với những thanh kim loại bóng loáng phản chiếu khung cảnh xung quanh. Đối với cả những tay thợ vệ sinh kính lão luyện nhất, làm bên ngoài khách sạn này cũng là một chuyện rất căng thẳng, tuy nhiên, với Alain Robert-một tay leo trèo chuyên nghiệp chuyên chinh phụ những toà nhà chọc trời thì đây là thách thức rất thú vị.

Melia Barcelona Sky có độ cao 29 tầng và anh chành trên có thể chinh phục toà nhà này chỉ trong 22 phút mà không cần món đồ bảo hộ nào. Có lẽ khá thừa khi nói bạn không nên tự thử sức với màn mạo hiểm này, vì Robert là một người dày dặn kinh nghiệm, từng chinh phục nhiều toà nhà cao nhất thế giới.

"Người nhện" ngoài đời thật

Thay vì tự mạo hiểm tính mạng thì bạn hãy cứ ngồi yên trên ghế mà theo dõi từng bước leo của Robert khi anh đã quay lại toàn bộ quá trình chinh phục Melia Barcelona Sky với chiếc camera mang trên đầu, cho chúng ta đoạn phim với góc nhìn thứ nhất “hồi hộp đến từng phút giây".

Tham khảo: Gizmodo

Bình luận