Hãy mua ngay ốp lưng đá cẩm thạch dát vàng để đón đầu iPhone 7, giá chỉ 65 triệu thôi

PnM , Theo Trí Thức Trẻ

Nhà sản xuất cho biết họ lấy cảm hứng từ kiến trúc của cung điện Cẩm Thạch tại St Petersburg để làm chiếc ốp lưng iPhone 7 với chất liệu vô cùng đặc biệt này.

Thương hiệu trang sức Caviar trước nay vẫn nổi tiếng về những sản phẩm xa xỉ dành cho iPhone, và nay họ lại vừa tung ra một phụ kiện dành cho thế hệ iPhone sắp ra mắt - ốp lưng đá cẩm thạch dát vàng. Nhà sản xuất cho biết họ lấy cảm hứng từ kiến trúc của cung điện Cẩm Thạch tại St Petersburg để làm chiếc ốp lưng với chất liệu vô cùng đặc biệt này.


Một góc bên trong bảo tàng Cẩm Thạch

Một góc bên trong bảo tàng Cẩm Thạch

Đá cẩm thạch và vàng

Trước đây các nhà thiết kế của Caviar đã từng sử dụng những chất liệu quen thuộc như vàng, titan, da và đá quý để làm vỏ và ốp lưng cho smartphone, và đây là lần đầu tiên họ thử nghiệm với chất liệu mới - đá cẩm thạch composite đen và trắng dành cho chiếc iPhone được hàng triệu người kỳ vọng cũng sẽ mang trong mình nhiều nét đổi mới – iPhone 7.

Góp phần làm nên vẻ long lanh hoàn mỹ là vàng 750 dùng làm quốc huy nước Nga hình đại bàng 2 đầu, phần trên và dưới chiếc ốp lưng để tạo điểm nhấn. Các họa tiết trang trí được chạm khắc theo phong cách thư pháp Nga thời trung cổ.

Giá niêm yết trên trang chủ Caviar cho chiếc ốp lưng iPhone 7 bằng đá cẩm thạch này là 189.000 rúp, tương đương 65 triệu VND.

Chế tác vỏ iPhone 5 hoàn toàn thủ công từ vàng và da ca sấu

Bạn đọc quan tâm có thể đặt mua tại đây.

NỔI BẬT TRANG CHỦ