Hé lộ 2 tính năng hoàn toàn mới trên Galaxy S6 edge Plus

  Yến Thanh,  

  Được biết, đây là 2 tính năng giúp Samsung tập trung vào việc khiến cạnh cong trên chiếc S6 edge Plus trở nên hữu ích hơn.

  Mới đây, trang Sammobile đã công bố những hình ảnh được cho là 2 tính năng hoàn toàn mới trên chiếc siêu phẩm Galaxy S6 edge Plus. Được biết, đây là 2 tính năng giúp Samsung tập trung vào việc khiến cạnh cong trên chiếc S6 edge Plus trở nên hữu ích hơn.

  Bởi ngoài thiết kế ấn tượng, màn hình cong của người tiền nhiệm Galaxy S6 edge trước đó, vẫn còn quá đơn giản và rời rạc. Cụ thể, tính năng đầu tiên sẽ được bổ sung trên chiếc S6 edge Plus chính là việc thêm vào các ứng dụng trên cạnh cong của smartphone.

  Galaxy-S6-edge-five-apps-resize

  Galaxy S6 edge Plus sẽ hỗ trợ tới 5 ứng dụng trên cạnh cong màn hình

  Thay vì chỉ cho phép người dùng gán các biểu tượng liên lạc, giờ đây, Samsung sẽ hỗ trợ tới 5 biểu tượng ứng dụng trên cạnh cong này. Ngoài ra, cũng theo nguồn tin trên, Samsung còn cung cấp cho người dùng tính năng mới có tên là OnCircle, nâng cấp từ tính năng People Edge từng xuất hiện trên chiếc Galaxy S6 edge trước đó.

  Thông qua tính năng mới, người dùng có thể dễ dàng thực hiện cuộc gọi video, gửi đi các hình ảnh và biểu tượng cảm xúc, tới các liên hệ yêu thích trong danh bạ, song song với các chức năng phổ biến sẵn có là gọi điện, gửi tin nhắn và email hiện hành.

  Galaxy-S6-edge-People-edge-update

  Tính năng OnCircle mới

  Liên quan tới thiết kế của Galaxy S6 edge Plus, hình ảnh rò rỉ gần đây của máy cho thấy, ngoại hình của thiết bị tỏ ra không mấy khác biệt so với người tiền nhiệm của mình, nhưng sở hữu kích thước lớn hơn, thậm chí là gần bằng với chiếc Note 4.

  Cụ thể, kích thước của Galaxy S6 edge Plus được đồn đoán sẽ rơi vào 154,45 x 75,8 x 6,85 mm, lớn hơn và mỏng hơn so người Galaxy S6 edge. Thêm vào đó, máy cũng giữ nguyên 2 cạnh cong 2 bên, nhưng sẽ không được tích hợp bút S Pen trên các dòng phablet màn hình lớn.

  Galaxy S6 Edge Plus có kích cỡ tương đương iPhone 6 Plus

  Galaxy S6 Edge Plus có kích cỡ tương đương iPhone 6 Plus

  Về cấu hình, chiếc siêu phẩm của Samsung sẽ sở hữu màn hình lớn hơn 2 phiên bản Galaxy S6 hiện hành, kích thước màn hình là khoảng 5,5 inch, với độ phân giải Quad HD. Ngoài ra, có thể, máy sẽ quay trở lại với vi xử lý Snapdragon 808, RAM 3GB. Các thông số còn lại của máy bao gồm bộ nhớ trong 32 GB, camera chính 16 MP, camera phụ 5 MP và viên pin dung lượng 3.000 mAh.

  Nếu không có gì thay đổi, phiên bản nâng cấp của smartphone Galaxy S6 edge từng được tung ra vào tháng 3 năm nay, là Galaxy S6 edge Plus sẽ xuất hiện vào ngày 13/8 tới, tại sự kiện Unpacked diễn ra tại thành phố New York, Mỹ.

  Mặt sau của sản phẩm cũng bằng chất liệu kính cường lực

  Galaxy S6 edge Plus vẫn sử dụng mặt lưng kính

  Dự kiến, máy sẽ sớm lên kệ vào ngày 21/8, với mức giá 799,99 euro tương đương khoảng 19 triệu đồng cho bản bộ nhớ 32 GB, đắt hơn so với người tiền nhiêm của mình là 700 euro.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ