Hệ sinh thái của Xiaomi ngày càng phong phú, giờ có thêm cả đồ chơi trẻ em

  Thiên Long,  

  Xiaomi là công ty nổi tiếng với hệ sinh thái đa dạng, không chỉ bán các sản phẩm điện tử mà còn có các sản phẩm phục vụ đời sống như ô, dù, ba lô và nay là đồ chơi trẻ em.

  Hãng công nghệ Trung Quốc Xiaomi vừa trình làng bộ sản phẩm đồ chơi trẻ em Rabbit Track Buiding. Bộ đồ chơi này bao gồm các hình khối bằng gỗ như tàu điện, xe lửa, ray đường sắt, núi, cây cối, biển báo, cầu treo,…

  Hệ sinh thái của Xiaomi ngày càng phong phú, giờ có thêm cả đồ chơi trẻ em - Ảnh 1.

  Sản phẩm do Mi Sugar Culture Creative, công ty con của Xiaomi sản xuất dành riêng cho đối tượng trẻ nhỏ. Với đặc thù dành cho trẻ, Rabbit Track Buiding sử dụng loại gỗ bạch đàn loại A của Châu Âu và loại sơn phủ an toàn, thân thiện với môi trường.

  Khối đồ chơi có thiết kế đơn giản và màu sắc rực rỡ, dễ dàng thu hút trẻ nhỏ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bộ độ chơi hướng tới xây dựng và hoàn thiện khả năng tư duy của trẻ. Các khối tòa nhà được tách riêng giúp trẻ phát triển tư duy logic khi lắp ráp các bộ phận và tạo nên một khối thống nhất.

  Hệ sinh thái của Xiaomi ngày càng phong phú, giờ có thêm cả đồ chơi trẻ em - Ảnh 2.

  Bộ phận tàu điện có thể hoạt động dễ dàng chỉ với một nút bấm hoặc chỉ cần đẩy tàu để di chuyển. Đường ray sẽ được trang trí và sắp xếp theo những hình dạng khác nhau để tạo bối cảnh phong phú, tránh sự nhàm chán.

  Đặc biệt Rabbit Track Buiding còn dành riêng một đoạn ray để bốc xếp hàng hóa và xoay 360 độ. Trẻ thậm chí còn có thể gắn thêm nhiều toa tàu để chở thêm hàng hóa.

  Giá bán cho bộ đồ chơi Rabbit Track Buiding của Xiaomi rơi vào khoảng 47 USD (khoảng 1 triệu đồng). Tuy nhiên hiện chưa rõ thời điểm lên kệ của sản phẩm.

  Tham khảo Gizmochina

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ