HERE Maps đổi tên thành HERE WeGo và cập nhật thêm tính năng mới thú vị

  Billvn,  

  Nhà phát triển bản đồ HERE vừa đổi tên ứng dụng của mình thành HERE WeGo và cập nhật thêm nhiều tính năng mới cho người dùng.

  HERE – nhà phát triển ứng dụng bản đồ HERE Maps – vừa thông báo phần mềm này sẽ được đổi tên thành HERE WeGo. Ngoài ra, ứng dụng cũng sẽ được bổ sung thêm một số tính năng mới.

  Để bắt đầu, bạn không cần phải bấm vào nút "find a route" trên cùng màn hình nữa, thay vào đó bạn sẽ được chào đón bằng thông điệp "Đi đâu?" trên Search Box. Bạn chỉ cần nhập vào địa điểm muốn đến và lựa chọn phương thức vận tải mà bạn muốn trong danh sách.

  Một điểm mới của HERE WeGo là nó liên kết với dịch vụ chia sẻ xe Car2Go (Uber và Lyft vẫn chưa được hỗ trợ). Khi tìm kiếm một con đường với HERE WeGo, Car2Go sẽ là một trong số các phương thức di chuyển mà bạn có thể lựa chọn bên cạnh xe đạp, đi bộ hoặc các phương tiện giao thông công cộng. Ứng dụng sẽ hiển thị nơi có sẵn xe Car2Go gần nhất với vị trí của bạn, cùng với chi tiết về số tiền phải chi trả, lượng nhiên liệu tiêu thụ cho chuyến đi. Ngoài ra, HERE WeGo cũng cho phép khởi động ứng dụng Car2Go chỉ bằng một nút bấm duy nhất.

  Hơn nữa, HERE WeGo cũng cung cấp thông tin về taxi cho tuyến đường ở một số thành phố, bao gồm số tiền (gần đúng), thời gian chờ đợi và một nút gọi để kết nối với hãng taxi. Thông tin về các thành phố và hãng taxi sẽ được bổ sung tiếp tục trong những tháng tới.

  HERE WeGo

  Các tuyến đường dành cho xe đạp cũng được hiển thị chi tiết hơn cho phép người dùng đánh giá dễ dàng quãng đường mình có thể di chuyển. Màu nền của ứng dụng cũng được thiết kế lại nhẹ nhàng để cải thiện khả năng đọc, cho phép người dùng tận dụng tốt hơn các thông tin mở rộng trên màn hình.

  HERE WeGo cung cấp bản đồ chi tiết và hướng dẫn giao thông cho hơn 1.300 thành phố trên thế giới. Ngoài ra, ứng dụng cũng có tính năng hướng dẫn turn-by-turn bằng giọng nói trên màn hình với các thông tin về giới hạn tốc độ của tuyến đường và các địa điểm sắp đến.

  Ứng dụng này cũng hoạt động offline với bản đồ có sẵn cho 150 quốc gia. Thông tin giao thông trực tiếp có sẵn cho 52 quốc gia với các điểm nóng giao thông và các sự cố liên tục được cập nhật. HERE WeGo cũng cung cấp thời gian khởi hành của các phương tiện giao thông công cộng để người dùng sắp xếp thời gian để di chuyển, tránh việc trễ các chuyến xe.

  Tham khảo: PhoneArena

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ