Hình ảnh chính thức của LG Watch Style được tiết lộ bởi nhân viên BestBuy

  Billvn,  

  Nhân viên Best Buy tiết lộ hộp đựng với hình ảnh của LG Watch Style.

  Những ngày này có rất nhiều thông tin rò rỉ liên quan đến những chiếc smartwatch mới của LG. Công ty Hàn Quốc được cho là sẽ phối hợp với Google để giới thiệu 2 chiếc smartwatch LG Watch Sport và LG Watch Style vào ngày 9 tháng 2 tới cùng với phiên bản Android Wear 2.0.

  Mới đây, một nhân viên của BestBuy đã tiết lộ một số hình ảnh hộp đựng của chiếc đồng hồ thông minh LG Watch Style, bao gồm cả mặt trước của sản phẩm này.

  LG Watch Style sở hữu thiết kế với mặt đồng hồ tròn và có duy nhất một nút ở bên phải. Dường như thiết bị này sẽ sử dụng dây đeo 20mm hoặc 22mm.

  Ở mặt sau của hộp đựng, ngoài các nhãn an toàn, chúng ta còn thấy được thiết bị có tên mã LG-W270 cùng với thông tin LG Watch Style đã được sản xuất tại Hàn Quốc vào tháng trước. Điều này có nghĩa là thiết bị này đã sẵn sàng để được phân phối ra thị trường.

  LG Watch Style sẽ sở hữu RAM 512 MB, pin 240 mAh. Máy sử dụng màn hình hiển thị P-OLED 1.2 inch, độ phân giải 360x360 pixel và đáp ứng tiêu chứng IP67 cho khả năng chống bụi và chống thấm nước. Chiếc đồng hồ này không hỗ trợ đo nhịp tim cũng như 3G, 4G, GPS hay NFC, vì vậy nó sẽ có giá bán rẻ hơn so với LG Watch Sport.

  Tham khảo: GSMARena

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày