Hình ảnh chú gấu mèo dân chơi "nhảy xe" đi dạo gây sốt mạng xã hội

  Neo,  

  Thực ra chú gấu mèo dễ thương này bị kẹt lại và vô tình bị chiếc xe đưa tới một địa điểm cách khu vực sinh sống của chú tới 11,2 km.

  Khi cô Helena B. Evich phát hiện một chú gấu mèo Raccoon đang ung dung "đi nhờ" phía sau chiếc xe tải chở rác cô biết mình phải làm gì đó. Evich, một phóng viên địa phương, đã quyết định chụp ảnh chú Raccoon này và cảnh báo cho lái xe.

  Ngay sau khi được đăng tải bức ảnh của Evich đã gây sốt trên mạng xã hội Twitter. Tính tới thời điểm hiện tại, bức ảnh đã nhận được gần 19.000 lượt thích và gần 9.000 lượt chia sẻ (retweet).

  Theo đại diện công ty xử lý rác, ngay sau khi được cảnh báo người tài xế đã dừng xe lại để tránh làm tổn thương cho chú gấu mèo. Tính ra, chú gấu mèo láu cá đã đi nhờ tới 11,2 km, từ Rosslyn tới Falls Church trước khi bị Evich phát hiện và báo cho cảnh sát. Cảnh sát địa phương đã ngay lập tức cử đội cứu hộ động vật tới để xử lý vụ việc.

  Có vẻ như sợ bị bắt vì tội trốn vé nên ngay sau khi được giải thoát khỏi tình trạng mắc kẹc chú gấu mèo đã chạy trốn về phía khu vực công viên Larry Graves.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày