Hình ảnh lạ trên Internet: anh chàng mặc quần đùi ngồi soi giá bitcoin, đau đớn đập bàn phím vì tiền ảo rớt giá

Dink , Theo Trí Thức Trẻ

Thế giới hình ảnh có sẵn trên Internet thật kì diệu ...

Đúng vậy, chẳng có lý do nào để họ làm vậy cả, nhưng mà họ cứ làm: Shutterstock, trang web chứa hàng triệu tấm ảnh có sẵn cho phép người dùng sử dụng vào vô vàn mục đích khác nhau có những tấm ảnh vô cùng “trời ơi đất hỡi”. Và chạy theo xu hướng nóng nhất hiện nay – bitcoin và sự bất biến của nó, họ cũng phải đáp ứng cho người dùng những tấm ảnh phản ánh đúng tình hình.

Và đây, giới thiệu với các bạn, hình ảnh của một anh chàng “chơi” bitcoin, mặc quần đùi ngồi dõi theo tỉ giá bitcoin trên màn hình máy tính, bộc lộ thái độ với những đường lên xuống chằng chịt trên màn hình.

Tác giả của tấm ảnh cũng là nhân vật chính trong đó, đó là một anh chàng bí ẩn có tên Georgy Kopytin. Ngồi lục lọi kho ảnh của anh ta, bạn có thể thấy hàng trăm tấm ảnh và video thuộc vô vàn chủ đề khác nhau, và trong số đó có bộ ảnh “doanh nhân” này có chút nào đó tương đồng với những tấm ảnh kì dị này nhất.

Đau buồn đập bàn phím (xuống đùi) vì lý do không rõ.

Mặc quần đùi ngồi soi giá bitcoin.

Không hiểu những tấm ảnh này nhằm mục đích gì. Kể cả trong cái thế giới kì lạ của Shutterstock, nó vẫn kì lạ theo một kiểu riêng, để trở thành một thứ kì lạ một cách nổi bật trong một thế giới kì lạ, hẳn nó phải kì lạ ở một mức độ rất cao.

Không rõ là đã ai tải về hay mua những hình ảnh này về để dùng chưa, Shutterstock không có chức năng đó. Nhưng nhiều khả năng là chẳng ai nghĩ ra công dụng của nó đâu.

Không còn nhân vật chính, chỉ còn màn hình hiển thị tin buồn: bitcoin rớt giá.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ