Xem bản thử nghiệm

Hình ảnh rò rỉ cho thấy Galaxy S10+ có màn hình to bằng cả một chiếc Note7

tvd , Theo Trí Thức Trẻ

Samsung sẽ cải tiến thiết kế của dòng Galaxy S, do đó Galaxy Note khó có thể có kích thước màn hình lớn hơn nữa.

Đặc điểm nổi bật của những chiếc smartphone Galaxy Note chính là bút cảm ứng và màn hình kích thước rất lớn. Kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2011, những chiếc Galaxy Note đều có màn hình lớn hơn các mẫu Galaxy S trước đó.

Samsung cũng đã cải tiến nhiều về thiết kế qua từng nằm, làm viền bezel mỏng hơn nhờ màn hình uốn cong tràn hai cạnh. Các cạnh trên và dưới cũng nhỏ hơn, loại bỏ nút Home vật lý và đưa cảm biến vân tay ra phía sau.

Hình ảnh rò rỉ cho thấy Galaxy S10+ có màn hình to bằng cả một chiếc Note7 - Ảnh 1.

Sau nhiều năm, Galaxy S9+ giờ đây đã có kích thước màn hình gần bằng với cả chiếc phablet Note9. Và năm sau, Samsung sẽ tiếp tục cải tiến thiết kế một lần nữa, giúp Galaxy S10 và S10+ có kích thước các cạnh nhỏ hơn bao giờ hết, cùng với đó là màn hình Infinity-O tăng tỷ lệ màn hình lên tối đa.

Chúng ta biết rằng Galaxy S10+ sẽ có kích thước màn hình rất lớn, nhưng lớn đến mức nào thì hãy nhìn vào bức ảnh rò rỉ mới nhất này để có thể thấy rõ. Đúng vậy, màn hình của Galaxy S10+ sẽ to bằng cả một chiếc Note7.

Hình ảnh rò rỉ cho thấy Galaxy S10+ có màn hình to bằng cả một chiếc Note7 - Ảnh 2.

Ra mắt vào năm 2016, Galaxy Note7 đã đạt được thành công ngắn ngủi, khi chiếc smartphone này sớm bị Samsung khai tử do lỗi gây cháy nổ. Galaxy Note7 được trang bị màn hình Super AMOLED 5,7 inch cong tràn hai cạnh bên, tuy nhiên lại có các cạnh trên và dưới với kích thước khổng lồ. Đây là tiêu chuẩn của thiết kế smartphone vào năm 2016, khi nút Home vật lý vẫn còn tồn tại.

Hình ảnh rò rỉ cho thấy Galaxy S10+ có màn hình to bằng cả một chiếc Note7 - Ảnh 3.

Bức ảnh trên được chia sẻ bởi blogger công nghệ Ice Universe, cho thấy tấm kính bảo vệ màn hình của Galaxy S10+ được đặt trên một chiếc Galaxy Note7. Chúng ta có thể thấy chỉ riêng phần màn hình của Galaxy S10+ đã lớn hơn toàn bộ chiếc Note7.

Hình ảnh rò rỉ cho thấy Galaxy S10+ có màn hình to bằng cả một chiếc Note7 - Ảnh 4.

Galaxy S10+ có kích thước màn hình 6,4 inch, thậm chí không phải là phiên bản lớn nhất. Có một phiên bản Galaxy S10+ đặc biệt trang bị công nghệ 5G, với kích thước màn hình lên đến 6,7 inch.

Có lẽ những ngày tháng mà dòng Galaxy Note luôn có màn hình lớn hơn các mẫu Galaxy S trước đó sẽ sớm kết thúc vào năm sau. Nếu như Galaxy S10+ phiên bản 5G thực sự có màn hình 6,7 inch, thật khó để Galaxy Note10 có thể vượt qua.

Tham khảo: BGR

Bình luận