Hình ảnh thực tế đầu tiên về Galaxy Note 9 hóa ra lại là ảnh fake

  Thiên Long,  

  Bức hình được cho là ảnh thực tế của Galaxy Note 9 xuất hiện mới đây hóa ra lại là hàng fake và chỉ mô phỏng theo tin đồn từ thị trường.

  Mới đây, những hình ảnh rò rỉ đầu tiên về Galaxy Note9 đã xuất hiện trên mạng. Hình ảnh rò rỉ từ trang công nghệ SamArena của Iran cho thấy cả hai mặt trước và sau của Galaxy Note9.

  Chi tiết dễ nhận thấy nhất trên Galaxy Note9 là việc lược bỏ cảm biến vân tay ở mặt sau. Đồng thời, camera cũng được chuyển từ vị trí nằm ngang (Galaxy Note8 trước đó) sang nằm dọc giống với Galaxy S9 mới ra mắt gần đây.

  Việc loại bỏ cảm biến vân tay ở mặt sau phần nào gợi mở khả năng, Galaxy Note9 sẽ có cảm biến vân tay trên màn hình như những đồn đoán của giới thạo tin.

  Thoạt nhìn, thiết bị trong hình vẫn sở hữu thiết kế màn hình Infinity Display và ngôn ngữ kết hợp giữa kính và kim loại. Theo nhiều phỏng đoán, kích thước của máy lớn hơn cả Galaxy S9 với màn hình 6.3 inch.

  Nhưng khoan, những cảm nhận trên có thể là phỏng đoán bởi theo trang Sammobile tiết lộ, hình ảnh rò rỉ này thực chất là ảnh cắt ghép từ một video trên tay Galaxy S9 và là hàng fake. Cũng theo nguồn tin quen thuộc với Samsung, hiện vẫn chưa có một nguyên mẫu Galaxy Note9 nào xuất hiện nên khó có thể tin những hình ảnh thực tế về thiết bị xuất hiện trong thời gian này là thật.

  Nhiều tin đồn gần đây tiết lộ, Galaxy Note9 dự kiến sẽ trang bị chip Snapdragon 845 hoặc Exynos 9810, RAM 6GB và bộ nhớ trong 64GB. Máy được cho sẽ tích hợp viên pin 3.850mAh, lớn hơn rất nhiều so với viên pin 3.300 mAh của Note8.

  Ngoài ra, Note9 cũng sẽ là một trong những model đầu tiên cài sẵn trợ lý ảo Bixby 2.0 trong năm nay.

  Nếu không có sự thay đổi, Galaxy Note9 sẽ trình làng vào cuối tháng 8, trong khuôn khổ sự kiện IFA 2018. Tuy nhiên không rõ Samsung có thay đổi quyết định ra mắt sớm hơn để lấy lợi thế cạnh tranh hay không.

  Tham khảo Sammobile

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ