HLV Park Hang Seo chính thức trở thành đại sứ thương hiệu Samsung tại Việt Nam

  Long.J,  

  Huấn luyện viên Hàn Quốc từng dẫn dắt tuyển bóng đá U23 Việt Nam vào trận chung kết U23 châụ Á đã chính thức trở thành đại sứ thương hiệu cho Samsung tại Việt Nam.

  Hôm nay (27/3/2018), Samsung Vina chính thức công bố HLV Park Hang Seo đã trở thành đại sứ thương hiệu tại Việt Nam.

  Như vậy, HLV Park Hang Seo sẽ đồng hành với các chiến dịch quảng bá sản phẩm và thương hiệu Hàn Quốc này, cũng như các chương trình của hãng đóng góp cho cộng đồng tại thị trường Việt Nam trong suốt năm 2018.

  HLV Park Hang Seo vốn là người dẫn dắt đội tuyển Quốc gia, đội tuyển U23 và đội tuyển Olympic Quốc gia Việt Nam trong 2 năm kể từ tháng 10/2017.

  Ông được biết đến như một nhà cầm quân tài năng, góp phần tạo nên kỳ tích của đội tuyển U23 Việt Nam trong khuôn khổ giải Vô địch U23 Châu Á. Ông từng được báo chí ca ngợi là một trong những huấn luyện viên Châu Á giỏi nhất trong việc sử dụng chiến thuật Hiddink. Không những luôn nhìn thấy sức mạnh tiềm ẩn bên trong từng thành viên của đội tuyển, ông còn là nguồn cảm hứng sống, là người truyền lửa để vượt lên mọi trở ngại.

  HLV Park Hang Seo đã chiếm được cảm tình và sự kính phục của người hâm mộ Việt Nam, không chỉ ở tài năng mà còn ở phong cách điềm tĩnh, lối sống giản dị nhưng lại rất quyết liệt trong công việc.

  Trong buổi ký kết và công bố chính thức trở thành gương mặt đại diện thương hiệu của Samsung, HVL Park Hang Seo chia sẻ:

  "Tôi cảm thấy có một kết nối rất tự nhiên với hãng. Đối với tôi, Samsung không chỉ là một biểu tượng của tiên phong, sáng tạo không ngừng để mang tới những trải nghiệm độc đáo cho người tiêu dùng mà còn là nguồn cảm hứng "làm điều không thể" bằng những sản phẩm và giải pháp công nghệ tiên tiến. Với vai trò mới mẻ - đại sứ thương hiệu của Samsung, tôi hi vọng sẽ truyền đi cảm hứng mới đến người hâm mộ Việt Nam, đó là tinh thần bứt phá kiến tạo kỳ tích, chấp nhận thử thách và trở thành người dẫn đầu."

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày