HMD Global tổ chức sự kiện trải nghiệm Nokia 8 hoành tráng

A.D , Theo Trí Thức Trẻ

The Collection Day – sự kiện offline trải nghiệm Nokia 8 sẽ diễn ra vào ngày 14 tháng 10 năm 2017 tại 4 địa điểm ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Buổi offline, được tổ chức bởi HMD Global và 4 nhà nhà bán lẻ Thế Giới Di Động, FPT Shop, Viettel Store, Viễn thông A, sẽ diễn ra từ 14h00 đến 16h00 ngày 14/10 với nhiều hoạt động thú vị cùng chương trình bốc thăm trúng thưởng với các giải thưởng hấp dẫn và bất ngờ từ phía ban tổ chức. Tại buổi offline này, người tiêu dùng lần đầu tiên sẽ được trải nghiệm Nokia 8 trước khi máy được lên kệ chính thức vào ngày 16/10/2017, với sự tham gia của nhiều reviewer có tiếng trong lĩnh vực công nghệ như reviewer Vinh Vật Vờ, Nhân Lê, Tài Hoàng, Tony Phùng, team Review Dạo và nhiếp ảnh gia Dr Thanh…

Bên cạnh việc nghe chia sẻ chi tiết về các tính năng nổi bật của Nokia 8, các tín đồ công nghệ sẽ được trải nghiệm trên tay các sản phẩm của Nokia ra mắt trong thời gian qua như Nokia 3310, Nokia 3, Nokia 5, Nokia 6.
Bên cạnh việc nghe chia sẻ chi tiết về các tính năng nổi bật của Nokia 8, các tín đồ công nghệ sẽ được trải nghiệm trên tay các sản phẩm của Nokia ra mắt trong thời gian qua như Nokia 3310, Nokia 3, Nokia 5, Nokia 6.

Tại hai điểm offline ở Hà Nội, người dùng sẽ được gặp gỡ và giao lưu với team Review Dạo và đại diện Viettel Store tại The Coffee House, 23M Hai Bà Trưng và nghe reviewer Vinh Vật Vờ chia sẻ những trải nghiệm về Nokia 8 cùng FPT Shop tại Rooftop, 83B Lý Thường Kiệt

Người dùng tại TP. Hồ Chí Minh có thể tham gia tại một trong hai địa điểm là Hard Rock Cafe số 29 Lê Duẩn, Quận 1 do HMD phối hợp cùng Thế Giới Di Động tổ chức, tại đây sẽ có sự tham gia của Reviewer Tony Phùng và nhiếp ảnh gia nổi tiếng Dr Thanh hoặc Ân Nam Cafe 57 Trương Định, Quận 3 do Viễn Thông A cùng HMD tổ chức với sự tham dự của anh Nhân Lê và Tài Hoàng.

Ngoài ra, tất cả khách hàng khi đến tham dự trải nghiệm các sản phẩm của Nokia sẽ nhận được những phần quà và voucher mua hàng hấp dẫn từ Nokia và các nhà bán lẻ. Đặc biệt, khi tham gia các trò chơi trong sự kiện này, người hâm mộ Nokia còn có cơ hội nhận được 40 balo sành điệu và tham gia bốc thăm trúng thưởng với giải nhất là một chiếc Nokia 8 và 3 giải nhì mỗi giải nhận được một chiếc Nokia 3310.

Các bạn muốn tham gia offline có thể đăng ký thêm 1 trong 4 link dưới đây:

Tại Hà Nội:

FPTShop: đang cập nhật

Viettel: https://viettelstore.vn/landing/dat-truoc-nokia-8.html

Tại TP. Hồ Chí Minh:

Viễn Thông A: http://bit.ly/2ygnl98

Thế Giới Di Động: http://bit.ly/2yW1qkS

NỔI BẬT TRANG CHỦ